Công Phượng có thể sẽ ra sân trong trận gặp Waregem

Trong những trận gần đây tại giải vô địch quốc gia Bỉ, Công Phượng đã phải chấp nhận việc ngồi trên hàng ghế dự bị và theo dõi đồng đội của mình thi đấu. Một số ít trận được chọn ra sân ở những vòng trước thì Công Phượng lại chưa để lại dấu ấn riêng của mình, khiến cho cổ động viên Việt Nam lo lắng về việc anh có được ra sân đá chính trong tương lai không. Trong trận gặp Waregem trong vòng loại thứ 5 của giải vô địch quốc gia Bỉ, huấn luyện viên Marc Brys cho rằng Công Phượng sẽ có khả năng được ra sân đá chính.

cong-phuong-co-the-se-ra-san-trong-tran-gap-waregem-1

Công Phượng được kì vọng sẽ ra sân đá chính trong trận gặp Waregem

HLV Brys đánh giá cao sự chăm chỉ và kĩ năng của Công Phượng

Từ khi đầu quân cho câu lạc bộ Sint Truiden tại Bỉ, Công Phượng đã luyện tập rất chăm chỉ để mong muốn được ra sân đá chính cho đội tuyển này. Huấn luyện viên Brys đã chọn Công Phượng ra sân đá trong 20 phút của trận đấu trong vòng trước, nhưng sự thể hiện của Công Phượng chưa có gì quá đặc biệt. Trong những trận gần đây nhất, Công Phượng tiếp tục ngồi hàng ghế dự bị, nhưng anh vẫn tiếp tục luyện tập để chứng minh khả năng của mình với huấn luyện viên trưởng đội bóng.

Huấn luyện viên Brys cho biết Công Phượng đã luyện tập rất tốt, ông cũng đánh giá cao kĩ năng và kinh nghiệm của chàng tiền đạo đến từ Nghệ An này. Waregem là đối thủ không quá mạnh, những trận gần đây Waregem cũng giành được 1 chiến thắng duy nhất, nên khả năng Công Phượng được ra sân trong trận này là khá cao.

Xem thêm:

Sau tất cả, Real cũng đã có sự lựa chọn đúng đắn với Pogba?

HLV Đức Thắng muốn Tuấn Tài được thi đấu cho ĐT Việt Nam