Công Phượng đã được mời thử việc ở nhiều CLB Châu Âu

Sau trận chung kết của giải King’s Cup vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã giành được Huy chương bạc, một thành tích khá tốt và cũng giúp cho Việt Nam có nhiều lợi thế hơn ở vòng loại của giải World Cup năm nay. Tuy nhiên, rất nhiều cổ động viên vẫn cảm thấy tiếc nuối vì Việt Nam thua sau loạt sút luân lưu, mà lỗi chính là ở chàng tiền đạo Công Phượng. Dù không làm tốt ở chung kết giải King’s Cup, Công Phượng sẽ có nhiều dự định phát triển sự nghiệp trong tương lai, và anh cũng được nhiều câu lạc bộ tại Châu Âu mời sang thử việc.

cong-phuong-da-duoc-moi-thu-viec-o-nhieu-clb-chau-au-1

Công Phượng sẽ có cơ hội thi đấu tại Pháp

Công Phượng sẽ sang Pháp cùng Giám đốc học viện JMG

Trước giải King’s Cup, cầu thủ Công Phượng được biết đến là chàng tiền đạo tài năng và đã đóng góp nhiều cho đội tuyển HAGL cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam. Chàng tiền đạo này đã thể hiện không tốt ở loạt sút luân lưu tại chung kết King’s Cup, nhưng tương lai của anh vẫn còn rộng mở với những cơ hội đến từ Châu Âu. Theo đại diện của Câu lạc bộ HAGL, Công Phượng đã nhận được lời mời của Câu lạc bộ Paris sang thử việc tại Pháp.

Cũng theo đó, Công Phượng đang hoàn tất thủ tục visa nhập cảnh Pháp để sang Pháp thử việc tại Câu lạc bộ Paris, đội bóng được đánh giá là phù hợp với tiềm năng của chàng tiền đạo gốc Nghệ An. Giám đốc học viện JMG, ông Vincent Dufour, cũng là đối tác của câu lạc bộ Paris, đang có mặt tại Việt Nam để cùng Câu lạc bộ HAGL chuẩn bị thủ tục cho Công Phượng sang Pháp.

XEM THÊM:

Bùi Tiến Dũng từng làm phụ hồ để theo đuối ước mơ

Huấn luyện viên Sirisak có thể sẽ bị thay thế