Công Phượng được đánh giá cao về sự chăm chỉ tại Sint Truidense

Cách đây vài ngày, Công Phượng đã đáp chuyến bay tới Bỉ để hội quân cùng đồng đội tại câu lạc bộ Sint Truidense. Sau khi hoàn thành việc khám sức khỏe, anh đã chính thức ra mắt các đồng đội và huấn luyện viên trưởng của mình. Hiện tại, Công Phượng chưa được chọn ra sân đá chính vì anh cần thời gian thích nghi với môi trường cũng như cách thức luyện tập tại tại câu lạc bộ mới. Tuy nhiên, Công Phượng luôn chăm chỉ luyện tập với các đồng đội, và chính điều này đã ghi điểm mạnh với đồng đội và ban quản lý của câu lạc bộ Sint Truidense.

cong-phuong-duoc-danh-gia-cao-ve-su-cham-chi-tai-sint-truidense-1

Công Phượng luôn luyện tập chăm chỉ kể từ khi hội quân tại Bỉ

Công Phượng đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới tại Bỉ

Tin vui về Công Phượng được kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense của Bỉ là 1 trong những tín hiệu tích cực cho các cầu thủ trẻ của đội tuyển Việt Nam, và điều này cũng khiến cho người hâm mộ Việt Nam tự hào hơn về các cầu thủ tài năng của đội tuyển nước nhà. Khi sang đến Bỉ, Công Phượng đã nhanh chóng hoàn thành việc kiểm tra sức khỏe để luyện tập cùng các đồng đội mới của mình.

Công Phượng đã có vốn tiếng Anh khá tốt từ khi còn ở HAGL nên việc giao tiếp với các đồng đội mới không quá khó khăn với anh. Không chỉ có vậy, Công Phượng cũng luôn tuân thủ đúng theo những bài tập mà huấn luyện viên đưa ra, anh cũng luôn hòa đồng và thân thiện với các đồng đội trong khi luyện tập và sau giờ tập, khiến cho việc hòa nhập của anh diễn ra thuận lợi hơn.

Xem thêm:

HLV Park sẽ không tham gia lễ bốc thăm World Cup 2022

Văn Thanh có thể đầu quân cho đội tuyển của Thái Lan?