Công Phượng không được chọn thi đấu trong trận gặp Standard Liege

Từ khi tham gia đội tuyển Sint Truiden tại Bỉ, Công Phượng đã luôn cố gắng tập luyện tốt, tuân thủ đúng theo những nội dung bài tập và thể hiện thái độ chuyên nghiệp khi ra sân. Tuy nhiên, tất cả những yếu tố này không giúp cho Sint Truiden giành được chiến thắng trong những trận gần đây, và kết quả thua liên tiếp đã khiến cổ động viên Bỉ phẫn nộ cũng như lên án câu lạc bộ này. Mới đây, người hâm mộ Việt Nam lại bất ngờ hơn khi Sint Truiden rút tên Công Phượng khỏi danh sách đội hình thi đấu chính thức trong trận gặp Standard Liege.

cong-phuong-khong-duoc-chon-thi-dau-trong-tran-gap-standard-liege-1

Công Phượng không có tên trong đội hình ra sân trận Standard Liege

Công Phượng bị loại vì không thể giúp Sint Truiden chiến thắng?

Trong mùa giải vô địch quốc gia Bỉ năm nay, Sint Truiden đã không có được nhiều may mắn khi liên tiếp thất bại trước những đội bóng lớn và đội hạng trung của quốc gia. Công Phượng dù mới sang đầu quân cho Sint Truiden không lâu, nhưng cũng may mắn được chọn ra sân trong 2 trận, gần đây nhất anh được ra sân trong khoảng 20 phút trong trận gặp Club Brugge, nhưng Sint Truiden vẫn thua đậm 0-6.

Thất bại liên tiếp trong những trận gần đây đã khiến Sint Truiden bị chỉ trích và lên án dữ dội. Câu lạc bộ này buộc phải đưa ra những quyết định lựa chọn cầu thủ khắt khe hơn, và đáng tiếc là Công Phượng đã bị loại khỏi đội hình ra sân trong trận gặp Standard Liege tối ngày 11 tháng 8. Có lẽ chính áp lực giành chiến thắng đã khiến huấn luyện viên Brys phải lựa chọn những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Xem thêm:

HLV U15 Thái Lan xin lỗi vì hành vi thô bạo của học trò

Báo Thái mất niềm tin vào đội tuyển U18 Thái Lan