Công Phượng không hề liên quan đến công ty Jeb Entertainment

Hiện tại, Công Phượng đang chuẩn bị lên đường để bay sang Bỉ, hội quân với ngôi nhà mới là câu lạc bộ Sint Truidense. Mới đây, trang thông tin Transfermarkt chuyên đưa tin về chuyển nhượng bóng đá đã đăng tải thông tin Công Phượng và Xuân Trường đang thuộc quyền quản lý của 1 công ty Nhật Bản tên là Jeb Entertainment. Sáng nay, trợ lý của Huấn luyện viên Park Hang Seo, ông Lee Dong Jun, cho biết ông không hề biết về công ty này, 2 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng chưa hề kí hợp đồng nào với công ty nói trên, vì vậy tất cả thông tin từ phía công ty là giả mạo.

cong-phuong-khong-he-lien-quan-den-cong-ty-jeb-entertainment-1

Công Phượng và Xuân Trường xuất hiện trên trang chủ của công ty Nhật Bản

Công Phượng đang thuộc quyền quản lý của Dj Management

Với tài năng và thành tích tại những giải đấu lớn trong khu vực, tên tuổi của Công Phượng cũng ngày càng đến gần hơn với người hâm mộ quốc tế. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến việc nhiều đơn vị sẽ mượn tên tuổi của chàng tiền đạo đến từ Việt Nam này để đưa thông tin giả mạo. Những ngày gần đây, trên Internet đã lan truyền thông tin về Công Phượng và Xuân Trường đã xuất hiện trên trang chủ của công ty quản lý Jeb Entertainment tại Nhật Bản.

Trả lời phỏng vấn với Zing hôm nay, ông Lee Dong Jun cho biết Công Phượng và Xuân Trường thuộc quyền quản lý của Dj Management, công ty mà ông Lee đang là giám đốc điều hành. Bởi vậy, Công Phượng và Xuân Trường không hề liên quan đến công ty Nhật Bản nào, và mọi thông tin từ công ty đó đưa ra về 2 cầu thủ này chỉ là giả mạo.

Xem thêm:

U23 Thái Lan có thể sẽ mất quyền đăng cai U23 Châu Á

Đặng Văn Lâm nhận được vô số lời khen từ CĐV Thái