Công Phượng khuyên CĐV hạn chế bình luận quá khích

Hiện tại, Công Phượng đang thi đấu trong màu áo đội tuyển Sint Truiden tại Bỉ và hi vọng sẽ được ra sân trong trận gặp Waregem sẽ diễn ra vào sáng mai. Việc Công Phượng sang Bỉ thi đấu cũng được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam ủng hộ, tuy nhiên nhiều cổ động viên Việt lại có những bình luận thiếu tôn trọng khi không thấy Công Phượng ra sân, và một lần nữa fanpage của Sint Truiden bị ảnh hưởng xấu từ những bình luận này. Hôm nay, Công Phượng đã chính thức lên tiếng khuyên người hâm mộ của mình nên bình tĩnh và hạn chế những bình luận quá khích trên fanpage của Sint Truiden.

cong-phuong-khuyen-cdv-han-che-binh-luan-qua-khich-1

Công Phượng đang nhận được sự ủng hộ lớn từ cổ động viên

Công Phượng mong NHM bình luận trực tiếp trên trang của mình

Từ khi sang hội quân tại Bỉ, Công Phượng nhận được không ít lời khen đến từ cổ động viên Việt Nam và ban quản lý của Sint Truiden. Anh luôn chăm chỉ luyện tập và hòa đồng với các đồng đội, chính điều này đã khiến cho nhiều cổ động viên có thiện cảm với anh hơn. Tuy nhiên, có không ít cổ động viên Việt Nam thiếu kiên nhẫn khi không thấy Công Phượng ra sân đá chính, nên họ đã để lại những bình luận thiếu tôn trọng câu lạc bộ Sint Truiden trên fanpage của đội bóng này.

Trước những bình luận quá khích này, Công Phượng đã viết dòng trạng thái mới trên Facebook cá nhân để cám ơn người hâm mộ Việt Nam và cũng để nhắn nhủ với người hâm mộ rằng họ nên bình luận trên trang cá nhân của Công Phượng, và không nên tiếp tục bình luận quá khích trên fanpage của Sint Truiden.

Xem thêm:

Công Phượng có thể sẽ ra sân trong trận gặp Waregem

HLV Brys nhận xét thẳng thắn về ưu, nhược điểm của Công Phượng