Công Phượng: Kĩ năng của cầu thủ Hàn Quốc không hơn Việt Nam nhiều

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền bóng đá phát triển tốt trong khu vực Châu Á, đội tuyển quốc gia Hàn Quốc cũng từng tham gia những giải đấu lớn trên thế giới và một số cầu thủ người Hàn cũng đang đầu quân cho các câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới. Công Phượng có may mắn từng thi đấu cho Incheon United tại Hàn Quốc một thời gian và anh cũng có một số trải nghiệm tại đây. Công Phượng cho biết kĩ năng thi đấu của các cầu thủ Hàn Quốc hiện tại không quá vượt trội so với cầu thủ Việt Nam.

cong-phuong-ki-nang-cua-cau-thu-han-quoc-khong-hon-viet-nam-nhieu-1

Công Phượng nghĩ cầu thủ Việt Nam không thua kém gì Hàn Quốc

Cầu thủ Hàn Quốc có lợi thế thể hình, tốc độ và kinh nghiệm

Trong buổi tổng duyệt chuẩn bị cho Buổi họp và kí hợp đồng cho Công Phượng thi đấu tại Bỉ diễn ra ngày hôm qua, Công Phượng đã gặp gỡ và trả lời phỏng vấn với truyền thông về những trải nghiệm tại Hàn Quốc cũng như kế hoạch trong tương lai.

Theo Công Phượng thì bóng đá Hàn Quốc phát triển hơn Việt Nam là do cầu thủ của họ có thể hình tốt, được rèn luyện với lối chơi chú trọng tốc độ và quan trọng hơn cả là họ đã có kinh nghiệm nhiều hơn Việt Nam ở những giải đấu quốc tế, còn xét về kĩ năng thì các cầu thủ Việt Nam không hề thua kém Hàn Quốc. Cũng theo Công Phượng thì trong tương lai, việc tham gia đội tuyển Sint Truidense tại Bỉ có chút lợi thế hơn vì anh có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp nhiều hơn, việc hòa nhập cũng có chút thuận lợi hơn.

Xem thêm:

Văn Đức phải đợi thêm vài ngày mới được phẫu thuật

HLV Nishino lên tiếng phủ nhận việc kí hợp đồng với LĐBĐ Thái