Công Phượng làm khách mời trong buổi tuyển sinh của HAGL

Trong những ngày qua, người hâm mộ trái bóng tròn của Việt Nam rất quan tâm đến chàng cầu thủ Công Phượng, bởi thông tin về việc anh sẽ đầu quân cho đội tuyển nào tại Châu Âu cũng như bao giờ sẽ sang Châu Âu đang rất được quan tâm. Hiện tại, thủ tục xin visa của Công Phượng vẫn đang được tiến hành nhanh nhất có thể, và chàng tiền đạo của HAGL vẫn đang luyện tập chuẩn bị cho việc xuất ngoại. Sáng hôm nay 30 tháng 6, Công Phượng đã dành chút thời gian để làm khách mời trong buổi tuyển sinh năng khiếu dành cho các em nhỏ do câu lạc bộ HAGL tổ chức.

cong-phuong-lam-khach-moi-trong-buoi-tuyen-sinh-cua-hagl-1

Công Phượng xuất hiện giản dị tại buổi tuyển sinh HAGL

Công Phượng truyền cảm hứng cho các em nhỏ đam mê bóng đá

Trước khi Công Phượng trở thành cầu thủ nổi tiếng được công chúng Việt Nam cũng như người hâm mộ bóng đá trong khu vực biết đến thì anh cũng tham gia và trưởng thành tại câu lạc bộ HAGL. Từ đây, anh đã luyện tập chăm chỉ, đóng góp nhiều cho thành tích chung của câu lạc bộ HAGL, từ đó anh được tham gia các giải lớn trong nước và trong khu vực, và gần đây nhất anh đã được đại diện HAGL cho phép đầu quân tại 1 câu lạc bộ của Châu Âu.

Sáng sớm ngày 30 tháng 6, Công Phượng đã tham gia buổi tuyển sinh năng khiếu dành cho các em nhỏ đam mê bóng đá, và anh cũng có bài phát biểu truyền cảm hứng và tạo động lực giúp các em chăm chỉ luyện tập và theo đuổi sự nghiệp bóng đá lâu dài, từ đó giúp cho nền bóng đá Việt Nam có thêm nhiều cầu thủ trẻ tài năng hơn.

Xem thêm:

HLV HAGL muốn Xuân Trường thích nghi với lối chơi mới

Steve Darby nghĩ Buriram đã sai khi chiêu mộ Xuân Trường