Công Phượng vẫn có thể học hỏi nếu ngồi hàng ghế dự bị

Tin vui về việc Công Phượng được chính thức kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ đã là chủ đề được bàn luận nhiều trong những ngày vừa qua. Đây là cơ hội rất tốt để Công Phượng phát triển sự nghiệp cũng như là cơ hội để hình ảnh bóng đá Việt Nam đến gần hơn với người hâm mộ và giới chuyên môn quốc tế. Bình luận viên Quang Huy cho biết Công Phượng sẽ thể học hỏi được nhiều từ việc xuất ngoại lần này, dù anh có được ra sân đá chính hay chỉ ngồi hàng ghế dự bị.

cong-phuong-van-co-the-hoc-hoi-neu-ngoi-hang-ghe-du-bi-1

Công Phượng sẽ có cơ hội tốt khi gia nhập CLB Sint Truidense

Việc lựa chọn CLB Sint Truidense cho Công Phượng là sáng suốt

Đội tuyển Việt Nam có rất nhiều cầu thủ tài năng, nhưng không phải cầu thủ nào cũng có cơ hội đầu quân cho các câu lạc bộ của nước ngoài. Việc Công Phượng được chọn để đầu quân cho câu lạc bộ Sint Truidense là tin vui cho bản thân anh cũng như nền bóng đá Việt Nam, sự nghiệp của anh có thể bước sang chương mới từ đợt xuất ngoại lần này. Nhiều cổ động viên cũng bày tỏ sự lo ngại về việc Công Phượng sang Bỉ sẽ vẫn phải ngồi hàng ghế dự bị một thời gian dài như khi anh thi đấu tại Incheon United.

BLV Quang Huy cho biết việc sang Bỉ là cơ hội để Công Phượng học hỏi từ môi trường chuyên nghiệp ở quốc tế, nên việc ngồi ghế dự bị vẫn giúp anh quan sát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Khi đã đủ tự tin, việc ra sân của Công Phượng sẽ hiệu quả hơn, giúp anh thi đấu tốt hơn trên sân.

Xem thêm:

HLV Park vẫn muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam

Công Phượng: Kĩ năng của cầu thủ Hàn Quốc không hơn Việt Nam nhiều