Công Phượng xuất hiện trong tấm hình kỉ niệm của Sint Truidense

Khi một cầu thủ mới đầu quân cho 1 câu lạc bộ mới thì việc thích nghi với môi trường và đồng đội mới là điều rất cần thiết. Công Phượng có vẻ như đã làm khá tốt điều này khi anh hội quân với các đồng đội tại câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ. Chỉ một thời gian ngắn nhưng tiền đạo đến từ Việt Nam đã nhanh chóng làm quen với môi trường, thân thiện với đồng đội mới và luôn chăm chỉ luyện tập. Mới đây, anh còn được tham gia buổi chụp hình kỉ niệm với các đồng đội Sint Truidense, một việc quan trọng mà câu lạc bộ này thường làm trước khi mùa giải mới bắt đầu.

cong-phuong-xuat-hien-trong-tam-hinh-ki-niem-cua-sint-truidense-1

Công Phượng trong buổi hình chụp kỉ niệm tại câu lạc bộ Sint Truidense

Công Phượng được chào đón nồng nhiệt trong các sự kiện tại Sint Truidense

Công Phượng là 1 trong những cầu thủ đem lại niềm tự hào nhiều nhất cho các cổ động viên Việt Nam trong thời gian gần đây. Không chỉ được kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ, Công Phượng còn thể hiện thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và bắt kịp với cường độ luyện tập cũng như thích nghi nhanh chóng với môi trường mới, vì vậy anh luôn được chào đón và mời tham gia những sự kiện quan trọng của câu lạc bộ.

Mới đây, Công Phượng đã cùng các đồng đội tại Sint Truidense tham gia buổi chụp hình kỉ niệm có ý nghĩa quan trọng với câu lạc bộ này. Đây là sự kiện quan trọng mà Sint Truidense thường tổ chức trước khi một mùa giải mới bắt đầu, và Công Phượng đã được mặc trang phục truyền thống quần xanh áo vàng của Sint Truidense.

Xem thêm:

Leicester gửi thông điệp tới M.U về vụ Maguire

Klopp và Guardiola nổi điên vì lịch thi đấu đang giết chết các cầu thủ