Coutinho khó có cơ hội quay lại Liverpool

Thời gian gần đây tin đồn Philipe Coutinho có thể sẽ quay lại màu áo The Kop liên tục nổi lên.

Phong độ sa sút ở Barcelona

Nếu như thời điểm trước tháng 1 năm 2018, tiền vệ người Brazil liên tục yêu cầu được rời khỏi Liverpool thì hiện tại tình hình có chút thay đổi. Đến Barcelona với bản hợp đồng trị giá 105 triệu bảng, Coutinho được kì vọng sẽ mang đến hơi thở mới cho đội bóng đang sa sút. Tuy nhiên những gì anh thể hiện ở đây tại mùa giải 2018/19 đang khiến người hâm mộ thất vọng. Cầu thủ 27 tuổi không thể hiện được tài năng của mình và liên tục phải nhận chỉ trích.

coutinho-kho-co-co-hoi-quay-lai-liverpool-1

Philipe Coutinho đang thể hiện sự sa sút tại Barcelona

Liverpool không cần Coutinho

Đó chính là nhận định của cựu tiền đạo Neil Mellor khi nói về khả năng Coutinho quay lại Lữ đoàn đỏ.

“ Tôi nghĩ Coutinho là một cầu thủ tuyệt vời của Liverpool và tôi thực sự thích xem cậu ấy thi đấu. Cậu ấy có đầy sự sáng tạo và tạo đột biến cao. Tất nhiên, tôi đã thất vọng khi Coutinho ra đi. Dù rời khỏi Liverpool với bất cứ lí do gì, cậu ấy đã không thể hiện phẩm chất tương tự trước Barcelona. Một trong những lời khen lớn nhất mà bạn dành cho đội bóng hiện tại của Jurgen Klopp đó là họ không còn thực sự nhớ Coutinho”.

“ Liverpool đã đi từ cạnh tranh top 4 Premier League cho danh hiệu này mà không có Coutinho. Họ đã vô địch Chamopions League mùa vừa qua. Đó là một cầu thủ tuyệt  vời cho Liverpool, nhưng họ lại không cần vào lúc này”.

Có thể đó là kết cục cho sự ra đi của tiền vệ người Brazil?

Xem thêm:

Trần Phi Sơn có thể sẽ trở lại thi đấu tại V League

Văn Đức có thể sẽ không tham gia vòng loại World Cup 2022