Cựu sao MU từ chức huấn luyện viên trưởng

Paul Scholes là cựu sao của M, anh từng có quãng thời gian thi đấu ở vị trí tiền vệ đầy phong độ. Sau khi giải nghệ, paul Scholes tiếp tục theo nghề huấn luyện viên.

Vào ngày 11 tháng 2 vừa qua anh được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Oldham Athletic. Đây là câu lạc bộ đầu tiên mà cựu tiền vệ dẫn dắt trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Tuy nhiên thật bất ngờ, mới đây chính Paul Scholes đã tuyến bố từ chức Oldham chỉ sau hơn 1 tháng đến đây.

cuu-sao-mu-tu-chuc-huan-luyen-vien-truong-1

Paul Scholes từ chức sau 1 tháng đảm nhận vai trò huấn luyện viên Oldham

Paul Scholes từ chức vì không thể làm theo kế hoạch đã định

Huấn luyện viên 44 tuổi lên tiếng về lí do nghỉ việc của mình:

“ Thật tiếc khi tôi phải ra quyết định rời khỏi câu lạc bộ và nó có hiệu lực ngay lập tức. Tôi đã hy vọng ít nhất là làm việc trong 18 tháng hợp đồng với tư cách huấn luyện viên cho câu lạc bộ mà tôi ủng hộ suốt đời.

Người hâm mộ, các cầu thủ, bạn bè và gia đình tôi đều biết tôi tự hào và hào hứng như thế nào khi đảm nhận vai trò này. Trong một thời gian ngắm kể từ khi tôi làm việc, thật không may, rõ ràng là tôi không thể vận hành như tôi dự định và nhận được tin tưởng như trước khi đảm nhận vai trò này.

Tôi mong các cổ động viên, các cầu thủ và đội ngũ nhân viên sẽ có những điều tốt nhất trong phần còn lại của mùa giải. Họ là những người rất tuyệt vời. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ câu lạc bộ như một người hâm mộ”.

Xem thêm;

Huyền thoại MU tin Liverpool sẽ làm nên chuyện trước Bayern

Chuyên gia khuyên Real nên đổi Bale lấy Eriksen ở kì chuyển nhượng tới