Đặng Văn Lâm bất lực trước thất bại liên tiếp của Muangthong

Vòng thi đấu thứ 7 của Thai League tiếp tục chiều qua với thất bại lần thứ 3 liên tiếp của đội tuyển Muangthong bất chấp việc thủ thành Đặng Văn Lâm đã cố gắng hết sức để hỗ trợ đồng đội trong trận tranh tài với Nakhon Ratchasima.

dang-van-lam-bat-luc-truoc-that-bai-lien-tiep-cua-muangthong-1

Đặng Văn Lâm không thể cứu vãn tình hình của Muangthong

Lí do gì khiến Muangthong liên tiếp bại trận?

Trong khuôn khổ vòng 7 của Thai League, đội tuyển Muangthong của thủ môn Đặng Văn Lâm đã có dịp tranh tài với đội tuyển Nakhon Ratchasima. Rất đáng tiếc, thất bại 1-3 trước đội tuyển này đã làm nên thất bại thứ 3 liên tiếp của Muangthong tại Thai League và ảnh hưởng đáng kể đến vị trí của đội tuyển trên bảng xếp hạng.

Huấn luyện viên Uthai Boonmoh đã lên chiến lược rõ ràng cho trận đấu lần này, nhưng kết quả chung cuộc lại không được như ông mong muốn. Ông Boonmoh và các đồng đội của Muangthong cũng thừa nhận khả năng thi đấu và sự thể hiện tốt của Đặng Văn Lâm trong trận đấu lần này. Tuy nhiên, một mình Văn Lâm không thể làm nên chiến thắng của Muangthong mà điều đó phụ thuộc vào sự cố gắng của toàn đội.

Sơ đồ 5-4-1 cùng với hàng trung vệ giàu kinh nghiệm đã trợ giúp Văn Lâm rất nhiều, tuy nhiên chính anh cũng nhiều lần phải cứu nguy cho Muangthong. Ngay ở phút thứ 8 và phút thứ 33, Văn Lâm đã phải đỡ những cú đi bóng hiểm của đội đối phương, nhưng phép màu này không tiếp tục ở phần sau của trận đấu. Các cầu thủ khác trong đội đã không hỗ trợ Văn Lâm vào những lúc cần thiết, và chính điều này đã tạo nên những sơ hở giúp cho đội Nakhon Ratchasima ghi bàn.

Xem thêm:

Liverpool giành lại vị trí đầu bảng nhờ công của Salah

Liệu Xuân Trường có cơ hội tỏa sáng tại Buriram hay không