Đặng Văn Lâm chia sẻ sau trận đấu đầu tiên ở Muangthong

Chiều ngày 24.2, thủ môn Đặng Văn Lâm của đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam đã có trận đấu chính thức ở câu lạc bộ mới. Anh đã gia nhập câu lạc bộ Muangthong Utd của Thái Lan.

Trong khuôn khổ vòng 1 giai Thai Laegue 2019, Đặng Văn Lâm đã có trận ra mắt khá mĩ mãn. Trong suốt quãng thời giant hi đấu anh đã thể hiện vai trò của thủ môn. Tuy nhiên kết quả thất bại tại trận đầu ra quân khiến anh có chút tiếc nuối vì không cản phá được cú đá phạt 11m của Prachuap.

dang-van-lam-chia-se-sau-tran-dau-dau-tien-o-muangthong-1

Đặng Văn Lâm thi đấu trong màu áo Muangthong ở Thai League

Đặng Văn Lâm chia sẻ sau trận đấu

Mặc dù đã gia nhập Muangthong Utd nhưng những thông tin liên quan đến thủ môn quốc dân này vẫn được người hâm mộ Việt Nam chờ đợi. Ngay sau trận đấu, chàng thủ môn Việt kiều này đã có những chia sẻ đầu tiên vè trận ra mắt của mình

“ Được ra sân thi đấu tại giải đấu mới thực sự là một niềm hạnh phúc với Lâm. Bên cạnh đó, Lâm cũng rất tiếc khi câu lạc bộ không giành được 3 điểm đầu tiên. Tuy nhiên, mùa giải còn dài, và chúng tôi phải tập trung.

Sau khi trận đấu bắt đầu, tôi đã cảm thấy tốt hơn. Khi chơi ở giải đấu khác, bạn nên biết ngôn ngữ địa phương để hiểu nhau hơn. Dù sao bóng đá cũng có ngôn ngữ riêng của nó, tôi thấy không có vấn đề gì”.

Vượt qua sự khác biệt về ngôn ngữ, phong tục tập quán, Đặng Văn Lâm đang cho thấy khả năng ứng biến linh hoạt cũng như phong độ của mình. Hãy cùng chúc cho anh sẽ thành công ở Muangthong nhé!

Xem thêm:

M.U nhận tin đáng mừng trước trận đại chiến Liverpool

Fellaini chia sẻ điều tiếc nuối trước khi rời MU