Đặng Văn Lâm có lợi thế khi tham gia giải King’s Cup

Trong số những cầu thủ được chọn vào danh sách đội tuyển quốc gia trong giải King’s Cup, thủ môn Đặng Văn Lâm là 1 trong những cái tên được kì vọng sẽ làm nên chuyện trong giải đấu này. Văn Lâm là cầu thủ đã có nhiều kinh nghiệm trong những giải đấu tầm cỡ khu vực, và anh cũng đã nhiều lần giúp đội tuyển Việt Nam đến với chiến thắng. Trong giải King’s Cup, kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường Thái Lan sẽ trở thành lợi thế giúp Văn Lâm đoán biết trước chiến thuật tấn công của các đội bóng Thái.

dang-van-lam-co-loi-the-khi-tham-gia-giai-kings-cup-1

Văn Lâm có lợi thế khi đã thi đấu tại Thái Lan

Đặng Văn Lâm tự tin bảo vệ khung thành của đội Việt Nam

Trong giải King’s Cup lần này, đội tuyển Thái Lan sẽ lựa chọn những cầu thủ, đặc biệt là tiền đạo tốt nhất cho đội tuyển quốc gia của họ. Trong những giải đấu lớn trước đây, đội tuyển Thái Lan đã không ngần ngại chia sẻ về hàng công chủ chốt bao gồm những tiền đạo giỏi nhất và ghi nhiều bàn thắng ở những giải đấu trong khu vực. Vì vậy, nếu đội tuyển Việt Nam muốn thắng được Thái Lan trong giải King’s Cup thì việc bảo vệ khung thành là điều vô cùng quan trọng.

Đặng Văn Lâm là 1 trong 3 thủ môn được chọn vào danh sách tham gia giải King’s Cup sắp tới. Văn Lâm cho biết anh có lợi thế hơn vì đã có kinh nghiệm tham gia thi đấu cho đội Muangthong United và đã quen với những chiến lược tấn công của các cầu thủ Thái Lan, vì vậy anh hoàn toàn tự tin về khả năng bảo vệ khung thành của đội Việt Nam.

Xem thêm:

Martin Lo gặp khó khăn ở đội tuyển U23 Việt Nam

Đặng Văn Lâm để lọt lưới 1 bàn thua do bị chói mắt