Đặng Văn Lâm để lọt lưới 1 bàn thua do bị chói mắt

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 12 của giải Thai League, đội tuyển Muangthong United mà Đặng Văn Lâm tham gia thi đấu đã có trận tranh tài với đội Buriram United, và Đặng Văn Lâm cũng được chọn ra sân bắt chính trong trận này. Đáng tiếc là dù đã cố gắng giữ khung thành của đội mình nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn để thua 1 bàn, dẫn đến thất bại tiếp theo của Muangthong tại Thai League. Đặng Văn Lâm cho biết anh bị đèn trên sân làm chói mắt nên đã không kịp cản trở cú sút của đội đối phương.

dang-van-lam-de-lot-luoi-1-ban-thua-do-bi-choi-mat-1

Đặng Văn Lâm cho biết anh bị chói mắt khi thi đấu

Đặng Văn Lâm sa sút phong độ hay đơn thuần là bị chói mắt?

Muangthong United đã có mùa giải thi đấu không tốt tại Thai League năm nay. Sau 12 trận đấu, đội Muangthong vẫn không tìm được chiến thắng cho đội tuyển của mình và chỉ sở hữu 8 điểm, khiến cho đội bóng đang nằm trong số những đội có điểm số thấp nhất. Đặng Văn Lâm được chọn ra sân bắt chính khá nhiều trong những trận đấu vừa qua, bao gồm cả trận thua Buriram United tại vòng loại thứ 12 của giải này.

Đặng Văn Lâm chia sẻ với báo chí là trên sân lúc đó, có rất nhiều ánh đèn chiếu thẳng vào khung thành của Muangthong, nhất là vị trí của anh đang đứng thủ thành. Khi cầu thủ Sasalak của đội Buriram tìm được cơ hội sút bóng vào lưới Muangthong, Đặng Văn Lâm đã bị đèn làm chói mắt nên không kịp cản trở đường bóng này. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng Đặng Văn Lâm thi đấu xuống phong độ nên mới để lọt lưới bàn thắng đơn giản như vậy.

Xem thêm:

HLV Bandovic sẽ trao cho Xuân Trường nhiều cơ hội hơn

Tiền vệ Sanrawat sẽ không tham gia giải King’s Cup