Đặng Văn Lâm nhận được vô số lời khen từ CĐV Thái

Cách đây vài tháng, Đặng Văn Lâm là 1 trong số những cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được câu lạc bộ nước ngoài chiêu mộ, và chàng thủ môn này đã được đội tuyển Muangthong United lựa chọn. Từ khi tham gia đội tuyển này, Văn Lâm đã được chọn ra sân bắt chính khá nhiều trận, và anh cũng đã nhiều lần cứu nguy cho đội tuyển. Mặc dù Muangthong United không giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng nhưng Đặng Văn Lâm cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ cổ động viên Thái trên mạng xã hội sau trận thắng của Muangthong trước Bangkok United vừa qua.

dang-van-lam-nhan-duoc-vo-so-loi-khen-tu-cdv-thai-1

Văn Lâm góp phần giúp Muangthong thắng Bangkok United

Văn Lâm được kì vọng sẽ thay đổi tình hình của đội Muangthong United

Đặng Văn Lâm là một trong những thủ môn đã có nhiều thành tích trong những giải đấu mà đội tuyển Việt Nam tham gia. Nhờ tài năng của mình, thủ môn sinh năm 1993 này đã được Muangthong United chọn để thi đấu trong giải Thai League. Khởi đầu của Muangthong tại giải này không tốt, đội tuyển đã phải chấp nhận vị trí gần cuối bảng xếp hạng, nhưng từ khi Văn Lâm tham gia bắt chính, tình hình đội bóng có đôi chút thay đổi theo hướng tích cực.

Trong trận gần đây nhất, Muangthong United đã có chiến thắng sát nút 3-2 trước Bangkok United, và Văn Lâm cũng thể hiện khá tốt vai trò của mình trong việc canh giữ khung thành Muangthong. Sau trận này, Văn Lâm đã nhận được vô số lời khen từ cổ động viên Thái Lan trên mạng xã hội, nhiều fan còn hi vọng anh sẽ tiếp tục giúp Muangthong vươn lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.

Xem thêm:

PSG nổi giận và muốn cho Neymar ra đi

Trọng Hoàng là đang dần trở thành trụ cột của Viettel