De Gea ra điều kiện với đội bóng

Trong bóng đá thường thì không có quy luật về đội bóng quyền lực hơn hay cầu thủ quyền lực hơn mà quan trọng là năng lực. Với tài năng như thủ môn De Gea thì anh có quyền ra điều kiện với đội bóng để quyết định ở lại hay ra đi.

De Gea chỉ ở lại nếu….

Cầu thủ sẽ được phép ra đi bất cứ lúc nào mà đội bóng chẳng thể ràng buộc được vì bất cứ lý do gì. Mới đây, sau khi sa thải HLV Mourinho, Mu đã bổ nhiệm HLV người Na Uy , Ole Gunnar Solskjaer làm HLV dài hạn. Tuy nhiên, công việc vẫn chưa xong khi vấn đề nhân tố con người còn nhiều rắc rối.

de-gea-ra-dieu-kien-voi-doi-bong-1

De Gea ra điều kiện với clb chủ quản để chốt tương lai của mình

Vấn đề hàng đầu hiện nay với ban lãnh đạo là làm sao giữ được chân chốt chặn số 1 của họ và cũng là số 1 của thế giới – De Gea. Thủ môn người Tây Ban Nha vẫn chưa gia hạn hợp đồng dài hạn với Man Utd vì nhiều lý do, trong đó có lý do anh đòi hỏi đội bóng phải giành vé dự Champions League mùa tới.  Điều này khiến Mu chỉ có thể gia hạn thêm 1 năm nữa mà thôi.

Vị trí hiện tại của Mu là xếp ngay sau Arsenal trong cuộc đua đến top 4 Ngoại hạng Anh. Ở Champions League, Mu đã vào đến tứ kết và sắp chạm trán Barcelona. Có thể nói, được vào chơi Champions League thì không chỉ tương lai, sự nổi tiếng của clb tăng lên rất nhiều mà cầu thủ cũng được hưởng lợi không kém. Một tài năng như De Gea thì anh không muốn chôn chân mãi ở Mu khi thành tích cứ tệ dần đi.

Xem thêm:

Việt Nam – Thái Lan: Những chặng đường đối nghịch

Pháp toàn thắng dẫn đầu bảng H