Đình Trọng đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật thành công

Đình Trọng là trung vệ trụ cột của đội tuyển Hà Nội FC một thời gian khá lâu, sự thể hiện tốt cùng với kĩ năng chơi bóng tốt đã giúp anh lọt vào mắt xanh của Huấn luyện viên Park Hang Seo. Bởi vậy, cái tên Đình Trọng luôn xuất hiện trong danh sách đội hình đội tuyển Việt Nam trong những giải đấu lớn trong khu vực.

Trong vòng loại thứ 12 của giải V League, Đình Trọng đã bị chấn thương dây chằng ở phần đầu gối, khiến anh phải sang Singapore phẫu thuật. Tin vui là ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, và Đình Trọng đang trong quá trình hồi phục.

dinh-trong-dang-dan-hoi-phuc-sau-ca-phau-thuat-thanh-cong-1

Đình Trọng đang dần hồi phục sau ca mổ tại Singapore

Đình Trọng chắc chắn không thể tham gia vòng loại World Cup 2022

Đình Trọng là 1 trong số những cầu thủ tài năng của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong nhiều giải đấu quan trọng, nhưng đáng tiếc là trong vòng loại thứ 12 của V League 2019, anh đã bị chấn thương dây chằng, khiến anh phải nghỉ ngơi điều trị. Cách đây vài ngày, anh đã sang Singapore điều trị và ca mổ của anh đã được tiến hành vào khoảng 6 giờ 30 tối ngày hôm qua qua 25 tháng 6.

Sau ca mổ kéo dài trong khoảng 3 tiếng, bác sĩ đã thông báo cho đại diện Câu lạc bộ Hà Nội biết ca mổ diễn ra thành công. Sáng nay, tình hình của trung vệ Đình Trọng đã ổn định hơn và có dấu hiệu hồi phục tốt sau ca mổ thành công hôm qua. Tuy nhiên, phải mất ít nhất 6 tháng nữa thì Đình Trọng mới hồi phục hoàn toàn, vì vậy anh sẽ vắng mặt trong vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

HLV Calisto đánh giá cao tình cảm của người hâm mộ Việt Nam

HLV Park không muốn vội vàng kí hợp đồng với VFF