Đội hình của ĐT Việt Nam trong trận gặp UAE

Theo như danh sách 23 cầu thủ được lựa chọn cho trận đấu tới, chúng ta có thể dự đoán đội hình của ĐT Việt Nam trong trận đấu gặp UAE tối nay.

Thủ môn: Văn Lâm

Đã khẳng định ưu thế trong khung thành ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm rất có thể sẽ tiếp tục được đặt niềm tin ở trận đấu tối nay. Thủ thành người lai đang có phong độ rất tốt nên khó để  Văn Cường và Tuấn Mạnh tranh được suất bắt chính.

Trung vệ: Duy Mạnh – Ngọc Hải – Tiến Dũng

Bộ ba Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng đã kết hợp cùng nhau ở 3 trận vừa qua. Họ thi đấu ăn ý và hỗ trợ nhau hiệu quả.  Vì vậy, chẳng có lý do gì để HLV Park phải thay đổi.

doi-hinh-cua-dt-viet-nam-trong-tran-gap-uae-1

Hậu vệ phải: Trọng Hoàng

Vị trí hành lang cánh phải khó mà tụt khỏi tay Trọng Hoàng khi anh luôn thi đấu với sức mạnh và sự cần cù. Đối đầu với UAE, “Hoàng bò” sẽ là cái tên phù hợp nhất cho vị trí hậu vệ này.

Hậu vệ trái: Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu ở hành lang trái. Dù chưa có nhiều cơ hội thi đấu ở CLB nhưng tại ĐTQG, anh vẫn là cái tên số 1 cho hành lang cánh trái. Điểm mạnh của Văn Hậu là hỗ trợ phòng ngự và sở hữu thể hình vượt trội, có thể tranh chấp với những cầu thủ của UAE.

Tiền vệ trung tâm: Tuấn Anh – Hùng Dũng

Chạm trán một đối thủ sở hữu kỹ thuật và tốc độ ưu việt, rất có thể HLV Park Hang-seo sẽ lựa chọn bộ đôi Tuấn Anh – Hùng Dũng đảm nhận khu trung tuyến. Cả 2 đều mạnh ở kỹ năng thu hồi và phân phối bóng tốt cũng như thoát pressing.

doi-hinh-cua-dt-viet-nam-trong-tran-gap-uae-2

Tiền đạo phải: Quang Hải

Vị trí của Nguyễn Quang Hải tại hàng lang phải có thể nói là bất khả xâm phạm. Anh đang có phong độ tốt trong màu áo ĐTQG và cũng là ngòi nổ rất quan trọng ở những giải đấu vừa qua.

Tiền đạo trái: Văn Toàn

Nguyễn Văn Toàn là cái tên tối ưu cho vai trò tiền đạo trái lúc này. Anh mạnh ở khả năng bứt tốc và chạy chỗ khôn ngoan.

Trung phong: Công Phượng

Phong độ bất ổn của Nguyễn Công Phượng vừa qua đã gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, tiền đạo gốc Nghệ An luôn rất có duyên với các đại diện  Tây Á với 5 bàn thắng ở mọi cấp độ ĐTQG.

Xem thêm:

Đã có quyết định của Juventus cho hành động vô kỷ luật của Ronaldo

Mourinho nói thẳng điểm yếu cần sửa của Chelsea