Đội tuyển Thái Lan sẽ nỗ lực “khóa chân” Quang Hải

Đội tuyển Thái Lan đang ở trong giai đoạn chuẩn bị cho giải King’s Cup sắp diễn ra, đặc biệt là khi họ sẽ tranh tài với đội tuyển Việt Nam. Đội hình của đội tuyển Thái Lan vừa được công bố thì giới truyền thông của Thái Lan cũng liên tiếp đăng tải những thông tin thể hiện sự tự tin về đội tuyển quốc gia của họ. Đặc biệt, truyền thông Thái Lan khẳng định rằng đội tuyển của họ sẽ áp dụng chiến lược khóa chặt mọi đường bóng và đòn tấn công của cầu thủ Quang Hải trong trận đấu sắp tới.

doi-tuyen-thai-lan-se-no-luc-khoa-chan-quang-hai-1

Quang Hải được truyền thông Thái Lan đánh giá cao

Quang Hải là mối lo ngại của đội tuyển quốc gia Thái Lan

Trong giải King’s Cup sắp tới, Huấn luyện viên Sirisak đã chuẩn bị những chiến lược phù hợp với đội tuyển quốc gia Thái Lan cũng như dành thời gian nghiên cứu kĩ về lối chơi của các cầu thủ chủ chốt trong đội tuyển Việt Nam. Theo đó, Huấn luyện viên Sirisak đã khuyên các học trò của mình phải cẩn thận với một số chân sút của đội tuyển Việt Nam, trong số đó bao gồm Quang Hải và Công Phượng. Đây là 2 cầu thủ đã chứng minh được khả năng công phá khung thành đối phương trong những giải đấu trước đây.

Ngay cả truyền thông Thái Lan cũng lo ngại về khả năng của Quang Hải. Trả lời phỏng vấn với Zing mới đây, phóng viên Phairat MLee cho biết Quang Hải là cầu thủ giỏi, kĩ năng thi đấu tốt, vì vậy đội tuyển Thái Lan sẽ tập trung cản phá mọi đòn tấn công của Quang Hải cũng như hạn chế sự kiểm soát bóng của anh nếu muốn đánh bại được Việt Nam.

Xem thêm:

Văn Lâm sẽ cung cấp thông tin về đối thủ cho HLV Park

Quang Hải được HLV Park chọn làm đội phó đội Việt Nam