Đồng đội cũ khuyên Bale nên đến MU hoặc Tottenham

Khoác áo Real Madrid mùa này, Gareth Bale chưa thực sự tạo được ấn tượng nhiều như các mùa giải trước. Vị trí mà Ronaldo để lại có lẽ quá sức với anh, nhiều trận Bale còn phải ngồi ghế dự bị.

Mới đây trận đấu với Lavante anh cũng chỉ có thể vào sân từ băng ghế dự bị và ghi bàn. Sau trận đấu này, Bale được huấn luyện viên Solari khen ngợi và dành những lời có cánh.

Tuy nhiên điều này có lẽ không thể xoa dịu được cơn thịnh nộ của Bale khi cầu thủ này dù ghi bàn cũng không ăn mừng. Anh cảm thấy  tức giận vì phải ngồi ghế dự bị.

Hiện nay rất nhiều luồng thông tin về việc Bale muốn rời đi dấy lên. Nhiều câu lạc bộ lớn như MU hay Tottenham đang giành cho anh lời mời đặc biệt.

dong-doi-cu-khuyen-bale-nen-den-mu-hoac-tottenham-1

Gareth Bale dù ghi bàn vào lưới Lavante nhưng anh không ăn mừng

Rafael van der Vaart khuyên Bale nên rời đi

Trước tình hình hiện tại, khi Bale còn chưa biết đi hay ở lại Real, đồng đội cũ của anh ở Sprus đã lên tiếng khuyên cầu thủ 29 tuổi này nên rời Real để tìm cơ hội mới. MU hay Tottenham chính là nơi để ngôi sao xứ Wales khẳng định tài năng của mình.

“ Toi đã chơi bên cạnh Bale tại Sprus từ năm 2010 đến năm 2012, tôi hơi ngạc nhiên về những gì đang xảy ra ở Real Madrid với cậu ấy. Bale là một cầu thủ rất giỏi, cậu ấy không phải là Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi, cậu ấy cũng có những điểm đặc biệt của riêng mình.

Khi ở Tottenham, cậu ấy là một người nỗ lực nhất ở cả trên sân tập và trong thi đấu. Nhưng ở real Madrid cậu ấy đang chưa phát huy được tối đa khả năng của mình. Nếu ra đi có thể tốt hơn, tôi nghĩ cậu ấy nên suy nghĩ. Cập bến MU hoặc trở lại Tottenham có thể là những phương án giúp Bale lấy lại những gì tốt nhất của mình”.

Xem thêm:

HLV Pep lên tiếng về cuộc đua với Liverpool tại Premier League

“ Tôi nghĩ rằng Pereira nên gia hạn hợp đồng với MU”