ĐT Indonesia cảm thấy đau đớn sau trận thua Malaysia

Trong khuôn khổ vòng loại của giải World Cup 2022, đội tuyển Malaysia và Indonesia đã có trận tranh tài khá kịch tính và kết quả chung cuộc là Malaysia thắng sát nút 3-2 trước Indonesia. Đội tuyển Malaysia chắc chắn đang rất vui mừng vì  chiến thắng này, nhưng đội tuyển Indonesia lại đang cảm thấy đau đớn bởi sự cố gắng của họ trong toàn trận đấu đã không được đền đáp xứng đáng. Huấn luyện viên Simon McMenemy của đội tuyển Indonesia chia sẻ rằng ông và toàn thể đội bóng đã thất vọng nặng nề sau trận thua này.

dt-indonesia-cam-thay-dau-don-sau-tran-thua-malaysia-1

HLV Simon và ĐT Indonesia xuống tinh thần sau trận thua Malaysia

HLV Simon vẫn cảm thấy tự hào về học trò của mình

Đội tuyển Indonesia đã im hơi lặng tiếng trong nhiều giải lớn trong khu vực, và vòng loại của giải World Cup 2022 là cơ hội để đội bóng này thể hiện tài năng của mình và có thể khẳng định tên tuổi của mình nhiều hơn. Trong hiệp 1 của trận gặp Malaysia, đội tuyển Indonesia đã làm chủ được trận đấu và ghi bàn mở tỉ số, nhưng đến cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2, Indonesia đã thể hiện sự xuống phong độ và thể lực cũng không còn tốt như lúc trận đấu mới bắt đầu, và Malaysia đã tìm cơ hội ghi bàn gỡ hòa và sau đó là giành chiến thắng chung cuộc.

Huấn luyện viên Simon cho biết các cầu thủ trong đội tuyển Indonesia đã thể hiện hết mình trong trận này, nên ông không muốn đổ lỗi cho ai, nhất là khi học trò của ông đang cảm thấy đau đớn sau trận thua này. Ông Simon mong Indonesia sẽ làm tốt hơn trong trận gặp Thái Lan sắp tới.

Xem thêm:

Sanchez đánh tiếng sang Mỹ ‘dưỡng già’ cùng Beckham

Chanathip thất vọng sau trận hòa với Việt Nam