ĐT Thái Lan không đủ thời gian chuẩn bị cho World Cup?

Thái Lan là đội bóng từng được coi là đội tuyển số 1 của khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của bóng đá Việt Nam đã giúp cho các cầu thủ Việt Nam tạo nên bất ngờ và chiến thắng Thái Lan tại King’s Cup. Vì vậy, khi được xếp chung bảng G với Việt Nam, Thái Lan muốn chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại giải World Cup. Tuy nhiên, tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho biết đội tuyển xứ sở Chùa vàng không có đủ thời gian chuẩn bị cho giải đấu này, vì vậy Việt Nam sẽ có lợi thế về thời gian hơn.

dt-thai-lan-khong-du-thoi-gian-chuan-bi-cho-world-cup-1

Thái Lan muốn có nhiều thời gian chuẩn bị cho vòng loại World Cup

ĐT Thái Lan vẫn có nhiều thời gian chuẩn bị hơn Việt Nam

Theo kết quả bốc thăm chia bảng của vòng loại giải World Cup 2022 thì Thái Lan ở chung bảng G với Việt Nam, và 2 đội tuyển sẽ có trận tranh tài vào đầu tháng 9 sắp tới. Thái Lan chắc chắn sẽ muốn phục thù và giành lại chiến thắng trước Việt Nam, nhưng ông Nanthakul, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan lại cho rằng việc chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này đang gặp khó khăn vì Thái Lan không đủ thời gian tập luyện.

Giải Thai League kết thúc vào ngày 25 tháng 8, và đội tuyển Thái Lan sẽ có 10 ngày chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam, trong khi đội tuyển Việt Nam chỉ có 3 đến 4 ngày chuẩn bị. Vì vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng Thái Lan đang than phiền quá nhiều, bởi thực tế Việt Nam gặp bất lợi về thời gian hơn so với Thái Lan.

Xem thêm:

Malaysia sẽ có chiến lược khống chế Quang Hải, Công Phượng

Tân HLV Thái Lan nhận mức lương cao nhất Đông Nam Á