ĐT Việt Nam đã hội quân và bắt đầu lịch luyện tập dài hạn

Để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới trong vòng loại của giải World Cup 2022 khu vực Châu Á, huấn luyện viên Park Hang Seo đã chuẩn bị những đợt tập trung cho đội tuyển Việt Nam hội quân và luyện tập để làm quen với những chiến lược của ông. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã tạo điều kiện cho đội tuyển quốc gia bằng cách thay đổi lịch thi đấu V League để đội nhà có thời gian luyện tập dài hơn. Hôm nay ngày 22 tháng 9, đội tuyển Việt nam đã chính thức bước vào ngày đầu tiên của đợt tập luyện dài hạn kéo dài đến giữa tháng 10.

dt-viet-nam-da-hoi-quan-va-bat-dau-lich-luyen-tap-dai-han-1

HLV Park cùng ĐT Việt Nam luyện tập từ hôm nay

Đợt luyện tập kéo dài đem lại nhiều lợi thế cho đội tuyển Việt Nam

Khoảng giữa tháng 10, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu quan trọng trong vòng loại của giải World Cup 2022, đó là trận đấu với Malaysia và Indonesia. Đây là 2 trận đấu quan trọng quyết định vị trí của đội tuyển Việt Nam trong bảng G, vì vậy huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam đã chính thức hội quân để bắt đầu đợt luyện tập kéo dài chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng này.

Nhờ có sự hỗ trợ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam đã có đợt luyện tập kéo dài hơn mà không bị trùng với lịch thi đấu của giải V League. Đợt luyện tập kéo dài giúp đội tuyển Việt Nam tập trung luyện tập hơn, không bị phân tâm và duy trì được thể lực cần có cho 2 trận đấu quan trọng với Malaysia và Indonesia.

Xem thêm:

Văn Hậu quyết tâm thích nghi và thi đấu tốt tại Heerenveen

M.U lo ngại Raiola sẽ phá vụ Haaland để trả thù cũ