Dù vô địch Champions League, Klopp vẫn chưa đủ thuyết phục

Dù vừa trải qua một mùa giải thành công nhưng cựu danh thủ Nick Tanner vẫn cho rằng chừng ấy thành tích mà Klopp làm được vẫn chưa đủ.

Klopp vẫn chưa đủ thuyết phục

Jurgen Klopp đang ở trong quãng thời gian vô cùng tốt đẹp tại Liverpool. Họ vừa lần đầu tiên giành danh hiệu vô địch Champions League và đang độc tôn ở ngôi đầu Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20 với 6 trận toàn thắng, trong đó có việc đánh bại Arsenal và Chelsea. Riêng với cá nhân Klopp đã có đến 92 chiến thắng trong tổng số 150 trận ở Premier League, vượt cả thành tích của Sir Alex Ferguson.

du-vo-dich-champions-league-klopp-van-chua-du-thuyet-phuc-1

Tuy nhiên, thực tế sau 4 năm chuyển đến Anfield, vị thuyền trưởng người Đức vẫn chưa thể thực hiện mục tiêu giúp Liverpool giành danh hiệu cao quý vô địch Ngoại hạng Anh. Cựu danh thủ Nick Tanner nhận định chính vì chưa thể thực hiện được mong ước của nhiều người nên có những lúc các fan của The Reds đã mất hết kiên nhẫn với Klopp.

Theo đó, đầu mùa giải trước có những CĐV Liverpool đã kêu gọi BLĐ sa thải Klopp bởi dù được đáp ứng mọi yêu cầu nhưng ông vẫn chưa mang về bất giải thưởng nào. Nick Tanner đánh giá rằng nếu muốn được công nhận là giỏi, thuyền trưởng của Liverpool cần phải giành được thành thành tích xứng đáng nhưng sau cùng ông lại đổ thừa, bảo đó không phải lỗi của mình.

du-vo-dich-champions-league-klopp-van-chua-du-thuyet-phuc-2

Klopp đã đưa Lữ đoàn đỏ đi đến vài trận chung kết và rõ ràng là phải chơi rất tốt mới có thể góp mặt ở trận cuối cùng, nhưng kết cục lại cứ thất bại. Liverpool đã vô địch Champions League, nhưng dẫu sao vẫn có những CĐV chưa bị thuyết phục bởi Klopp.

Xem thêm:

ĐT Việt Nam đã hội quân và bắt đầu lịch luyện tập dài hạn

Văn Hậu quyết tâm thích nghi và thi đấu tốt tại Heerenveen