Duy Mạnh tin tưởng Hà Nội FC sẽ chiến thắng Triều Tiên

Trong khuôn khổ trận chung kết lượt đi của giải đấu AFC Cup vừa qua, Hà Nội đã có kết quả hòa với câu lạc bộ 25/4 của Triều Tiên, khiến cho đội tuyển Hà Nội gặp nhiều bất lợi trong trận lượt về sắp tới. Chỉ còn vài ngày nữa thì trận lượt về giữa 2 đội bóng sẽ diễn ra, và đội tuyển Hà Nội FC sẽ phải quyết tâm thi đấu hết mình để vượt qua những khó khăn đó. Trung vệ Duy Mạnh cho biết anh tin tưởng đội tuyển Hà Nội FC có đủ khả năng để giành chiến thắng trước câu lạc bộ 25/4.

duy-manh-tin-tuong-ha-noi-fc-se-chien-thang-trieu-tien-1

Hà Nội FC sẽ thi đấu với CLB 25/4 trong vài ngày tới

Hà Nội FC gặp nhiều bất lợi trong trận lượt về với CLB 25/4

Trong trận chung kết lượt đi của giải đấu AFC Cup, đội tuyển Hà Nội FC đã thi đấu rất nỗ lực nhưng chỉ cầm hòa được với câu lạc bộ 25/4 đến từ Triều Tiên. Kết quả hòa chắc chắn sẽ khiến cho Hà Nội FC gặp nhiều bất lợi hơn trong trận lượt về, nhưng trung vệ Duy Mạnh khẳng định rằng anh và các đồng đội trong đội tuyển Hà Nội FC sẽ quyết tâm thi đấu hết mình để đem về chiến thắng cho đội nhà.

Trả lời phỏng vấn với truyền thông, Duy Mạnh cho biết đội tuyển Hà Nội FC có một số bất lợi khi thi đấu với câu lạc bộ 25/4, ví dụ như hàng tiền đạo của đội bạn tập trung nhiều cầu thủ thể hình tốt, cao to và có kĩ năng tấn công tốt, và Hà Nội FC cũng phải thi đấu trên sân khách, nhưng Hà Nội FC sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng.

Xem thêm:

Zidane mệt mỏi với Real thời không có Ronaldo

Arsenal hơn M.U chỉ bởi có mỗi Aubameyang