Eric Dier thất vọng khi Tottenham không mua thêm cầu thủ

Trong thời gian gần đây, Tottenham liên tục gặp vấn đề về đội hình khi các cầu thủ trụ cột chấn thương phải nghỉ thi đấu. đầu tiên là Harry Kane, cầu thủ này phải nghỉ thi đấu tới 6 tuần vì chấn thương mắt cá chân. Tiếp đó là Dele Alli anh cũng chưa biết khi nào có thể quay lại thi đấu vì vấn đề ở gân khoeo. Chưa dừng lại ở đó khi Lucas Moura cũng dính chấn thương còn Son Heung min lại đang thi đấu ở Asian Cup.

Điều bất ngờ là mặc dù gặp khó khăn về mặt lực lượng như vậy nhưng mới đây chính HLV Pochettino lên tiếng Tottenham sẽ không mua thêm cầu thủ nào vào phiên chợ đông năm 2019. Điều này đồng nghĩa với việc mùa hè năm 2019, Tottenham không có bất cứ điều gì thay đổi.

Điều này có vẻ vô lý và đnag khiến cho người hâm mộ cũng như các cầu thủ quan tâm lo lắng cho tương lai đội bóng.

eric-dier-that-vong-khi-tottenham-khong-mua-them-cau-thu-1

Cầu thủ Eric Dier

Eric Dier thể hiện sự thất vọng khi Tottenham không mua thêm cầu thủ

“ Tôi thực sự không hiểu kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng. Chúng tôi đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt lực lượng, chúng tôi cần thêm một cầu thủ tấn công. Tuy nhiên ban lãnh đọa lại từ chối làm điều đó. Việc để Dembele tới Trung Quốc cũng khiến tôi không hài lòng.

Đội bóng có một chiến lược dài hạn đó là cách để Tottenham phát triển bền vững. tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng đi theo một kế hoạch đã vạch sẵn, sẽ phải có những sự thay đổi khi cần, điều quan trọng nhất là mang lại lợi ích cho đội bóng”.

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm lọt vào top các thủ môn có nhiều pha cản phá nhất Asian Cup 2019

3 cái được của ĐT Việt Nam trong trận gặp Jordan