Erikson lập công lớn giúp Tottenham giữ vị trí top 3

Trong trận đấu gặp Brighton tại giải Ngoại hạng Anh hôm qua, Tottenham đã giành được chiến thắng 1-0 trước đội tuyển này và hiện đang nắm trong tay vị trí top 3 của giải này. Người lập công lớn trong trận đấu này là cầu thủ Erikson, người đã ghi bàn thắng cho Tottenham bằng cú sút xa kĩ thuật tốt và đẹp mắt.

erikson-lap-cong-lon-giup-tottenham-giu-vi-tri-top-3-1

Erikson đã giúp Tottenham giành chiến thắng trước Brighton

Tottenham vượt qua mọi thử thách để giành chiến thắng

Trận gặp Brighton ngày hôm qua là một trong những trận đấu nhiều thử thách nhất đối với Tottenham trong giải Ngoại hạng Anh. Brighton không phải là đội quá xuất sắc nhưng cũng đang nắm giữ vị trí an toàn trên bảng xếp hạng và đội bóng này cũng có những trận thắng trong giải đấu này. Để giành được chiến thắng trước Brighton, Tottenham cần lựa chọn chiến lược đúng đắn và phù hợp nhất vào thời điểm đó.

Trận đấu này là thử thách lớn cho Tottenham khi đội bóng đã mất đi chân sút chủ lực Harry Kane, trong khi hàng phòng ngự của Brighton rất vững chắc khiến cho các cầu thủ Tottenham khó mà phá vỡ được. Chỉ đến phút thứ 88, cầu thủ Erikson đã sút bóng chuẩn xác và vô cùng đẹp mắt từ ngoài vòng cấm địa khiến cho khung thành của Brighton rung chuyển. Trong suốt trận đấu, Brighton cũng không thể vượt qua được hàng phòng ngự của Tottenham.

Nhìn chung, đây là 1 trận đấu rất nhiều khó khăn và thử thách cho Tottenham, nhiều người còn dự đoán Tottenham sẽ không giành được chiến thắng, nhưng họ đã chứng minh điều ngược lại. Hiện tại, Tottenham đã nắm chắc vị trí top 3 của giải này và chứng minh được thực lực của mình.

Xem thêm:

Quang Hải giúp Hà Nội vươn lên nhóm đầu bảng

HLV Solskjaer cân nhắc thay đổi cầu thủ Man Utd