Fellaini chia sẻ điều tiếc nuối trước khi rời MU

Marouane Fellaini là cầu thủ có được phong độ ấn tượng dù trong bất kì màu áo nào. Anh khởi nghiệp từ câu lạc bộ Standard Liege sau đó tới Everton và tới MU vào mùa giải 2013/14. Từ đó đến nay anh luôn thể hiện phong độ của cầu thủ xuất sắc. Và sau những ngày tháng thi đấu ở đấu trường châu Âu, tháng 2 này anh đã chuyển tới thi đấu ở Trung Quốc.

fellaini-chia-se-dieu-tiec-nuoi-truoc-khi-roi-mu-1

Fellaini thi đấu thành công trong màu áo MU nhưng anh tiếc nuối vì chưa giành được danh hiệu tại Premier League

Fellaini tiếc nuối vì chưa giành được danh hiệu tại Premier League

Mới đây chính Fellaini đã lên tiếng chia sẻ về sự nghiệp của mình, trong đó có cả sự tiếc nuối khi chưa từng giành được danh hiệu tại Premier League trong màu áo Everton hay MU

“ Tôi đã chơi bóng chuyến nghiệp trong hơn 12 năm và mọi thứ đều ổn. Tôi đã có những lựa chọn của riêng mình và không hối tiếc với bất cứ điều gì.

Tôi từng chơi tại Standard Liege, câu lạc bộ lớn nhất ở Bỉ và giành được các danh hiệu ở đó. Tôi từng có hợp đồng kỷ lục đến Premier League và mở cửa cho các cầu thủ Bỉ khác tới Anh thi đấu. tại Everton, tôi đã chơi rất tốt và ở MU, tôi đã giành được một số danh hiệu. Điều duy nhất còn thiếu là một chức vô địch Premier League.

Tôi sẽ không mơ về sự trở lại với các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Nhưng sẽ là một sự tái xuất tại nước Bỉ trong tương lai, tại sao không?

Bên cạnh đó Fellaini cũng chia sẻ về quãng thời gian ở sân Old Trafford: “ Quãng thời gian đầu tiên của tôi ở Manchester rất khó khăn. Nhưng tôi đã rời CLB trong tư thế ngẩng cao đầu. Tôi đã cống hiến hết sức mình, chơi rất nhiều trận và thường xuyên ghi được những bàn thắng quan trọng.

Tôi đã làm việc với các cầu thủ và các huấn luyện viên đẳng cấp tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Sau này bạn chỉ có thể nhớ lại với một nụ cười”.

Xem thêm:

Gia đình Emiliano Sala có nguy cơ mất 600.000 bảng vì Cardiff

Arsenal nhắm Ever Banega của Sevilla ở phiên chợ hè năm 2019