Fox Sports khen ngợi sự thể hiện của Tuấn Anh

Cách đây vài ngày, đội tuyển Việt Nam đã có trận tranh tài với đội tuyển Thái Lan trong vòng loại của giải World Cup 2022, và kết quả hòa chung cuộc đã giúp 2 đội tuyển học hỏi được nhiều kinh nghiệm thi đấu. Đội tuyển Việt Nam đã có 1 đội hình tốt và phối hợp rất tốt để có được những màn tranh bóng đẹp mắt với Thái Lan. Mới đây, trang Fox Sports Asia phiên bản Thái Lan đã đăng bài viết có nội dung khen ngợi và đánh giá cao sự thể hiện của Tuấn Anh trong trận gặp Thái Lan.

fox-sports-khen-ngoi-su-the-hien-cua-tuan-anh-1

Tuấn Anh được Fox Sports đánh giá cao trong trận gặp Thái Lan

Tuấn Anh là chìa khóa trong việc hóa giải chiến lược của Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam đã có 1 trận thi đấu đẹp mắt và đáng tự hào với đội tuyển Thái Lan, dù kết quả hòa nhưng sự thể hiện chung của đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn đội bạn trong trận này. Để có được 1 trận đấu với kết quả tốt như vậy, các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam đã phải cố gắng rất nhiều trước và trong khi trận đấu diễn ra, đặc biệt là tiền vệ Tuấn Anh.

Mới đây, trang Fox Sports Châu Á phiên bản Thái Lan cũng đưa tin nhận định rằng Tuấn Anh là cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong việc hóa giải những chiến lược và cơ hội ghi bàn của đội tuyển Thái Lan. Theo đó, trang Fox Sports đánh giá cao kĩ năng, sự điều tiết nhịp điệu và các mũi tấn công, phòng thủ của Tuấn Anh trong trận này, từ đó kết luận rằng Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng của đội tuyển.

 Xem thêm:

Theo đuổi Neymar, Barca mất quá nhiều

ĐT Indonesia cảm thấy đau đớn sau trận thua Malaysia