Garard Pique ủng hộ HLV Valverde tiếp tục ở lại Barca

Trong những mùa giải gần đây Barca liên tục có được các danh hiệu, duy trì được phong độ. Đặc biệt trong mùa giải này, Barca đang có cơ hội vô địch La Liga. Rạng sáng nay, trận đấu với Getafe đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về thầy trò ông Valverde.

Tuy nhiên vấn đề hiện tại không phải là phong độ của Barca mà là tương lai của thuyền trưởng Valverde. Trong suốt thời gian đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng, ông thầy người Tây Ban Nha liên tục làm tốt vai trò của mình. Nhưng trước đây khi kí kết hợp đồng với Barca, Chủ tịch Bartomeu từng nói về ông Valverde khi hợp đồng của họ có thể kết thúc trước thời hạn 1 năm, năm 2019 thay vì năm 2020 như giao kèo.

garard-pique-ung-ho-hlv-valverde-tiep-tuc-o-lai-barca-1

HLV Valverde có thể rời Barca vào năm 2019

Gerard Pique muốn Valverde tiếp tục dẫn dắt Barca

Mới đây học trò cưng của Valverde đã lên tiếng khi nói về tương lai người thầy của mình: “ Đó là quyết định mà chỉ ông ấy mới biết và chúng tôi sẽ tôn trọng điều đó. Tất nhiên, toàn đội rất vui nếu ông ấy tiếp tục công việc của mình, ông ấy đang làm những điều tuyệt vời, mang lại sự cân bằng cho đội bóng nhưng cũng đem đến kết quả tốt đẹp.

Thật tốt khi trở lại kỳ nghỉ Giangs sinh bằng một chiến thắng. Tôi không biết liệu đây có phải đòn giáng mạnh vào các đối thủ bám đuổi hay không, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì những chiến thắng trong thời gian tới”.

Xem thêm:

Người cũ của MU đánh giá cao Pogba

Barca sắp mất ngôi sao vì Munir không kí tiếp hợp đồng