Griezmann đang bị Messi, Suarez gây khó khăn?

Tiền đạo Antoine Griezmann đang ở trong giai đoạn khó khăn tại Barcelona, khi anh bị bộ đôi Lionel Messi và Luis Suarez xa lánh.

Griezmann đang bị xa lánh

Có thể thấy, trong trận thắng 2-1 của Barca trước Inter tại Champions League vừa qua, Griezmann rất ít khi phối hợp cùng Messi, Suarez trên hàng công.  Cụ thể, theo thống kê Griezmann và Messi chỉ phối hợp vỏn vẹn 5 lần. Cũng qua thống kê này có thể thấy cựu ngôi sao Atletico chính là người đồng đội là Messi ít chuyền bóng tới nhất với chỉ 3 lần, chưa nói đến hàng thủ.

griezmann-dang-bi-messi-suarez-gay-kho-khan-1

Thậm chí, dù Ousmane Dembele chỉ vào thay thế Griezmann và chơi có 24 phút song anh lại có đến 7 lần phối hợp cùng Messi. Từ bức ảnh, chúng ta có thể thấy Messi đã phân phối 126 đường chuyền của mình ra sao. Còn ở bức ảnh thứ 2 là 71 đường chuyền của Griezmann.

Không chỉ có Messi, giữa Griezmann và Suarez cũng ít liên kết với nhau. Theo đó, nhà ĐKVĐ World Cup chỉ có 5 lần chuyền bóng với Suarez, một thống kê đáng thất vọng.  Dù cho, bộ 3 này vẫn còn ít thời gian chơi bóng cùng nhau do Suarez và Messi liên tục gặp chấn thương nhưng  đây vẫn là vấn đề hóc búa đang chờ HLV Ernesto Valverde giải quyết.

Với Barcelona, nếu muốn thực hiện mục tiêu chinh phục các danh hiệu, Griezmann cần phải được tạo điều kiện chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất, trong khi Frenkie de Jong cũng cần tham gia hỗ trợ. Đội bóng xứ Catalan đã bỏ ra đến 200 triệu euro để đem về 2 tân binh này nên họ cần phải mang lại những điều khởi sắc hơn.

Xem thêm:

Mourinho được chọn là ứng viên sáng giá nhất thay thế Pochettino ở Tottenham

Nguyên Mạnh bị chấn thương nhẹ sau buổi tập luyện