Hà Nội chiến thắng nhờ bản lĩnh và chất lượng cầu thủ tốt

Hà Nội FC là một trong những đội tuyển mạnh nhất và có dàn cầu thủ tài năng nhất của nền bóng đá Việt Nam. Không chỉ thể hiện tốt trong những giải quốc nội, Hà Nội FC còn có những chiến thắng vẻ vang ở những giải trong khu vực. Sau khi giành ngôi vị vô địch AFC Cup khu vực ASEAN trước Bình Dương, Hà Nội FC tiếp tục chiến thắng Altyn Asyr ở vòng bàn kết liên khu vực của giải này. Bình luận viên Quang Huy mới đây đã đưa ra nhận định Hà Nội FC chiến thắng trong trận vừa qua là nhờ có bản lĩnh tốt và dàn cầu thủ tài năng.

ha-noi-chien-thang-nho-ban-linh-va-chat-luong-cau-thu-tot-1

Hà Nội FC đã chiến thắng sát nút trước Altyn Asyr

Hà Nội FC sẽ tiếp tục thi đấu tốt trong trận chung kết liên khu vực

Trong khuôn khổ giải bán kết liên khu vực lượt về của AFC Cup 2019, chiều tối qua ngày 27 tháng 8, đội tuyển Hà Nội FC đã có trận tranh tài với đội tuyển Altyn Asyr. Trải qua 2 hiệp đấu rất kịch tính, đội tuyển Hà Nội đã phối hợp rất tốt để giành chiến thắng 5-4 trước Altyn Asyr, và sắp tới Hà Nội FC sẽ tiếp tục tiến vào trận chung kết liên khu vực của giải AFC Cup.

Mới đây, bình luận viên Quang Huy đã chia sẻ suy nghĩ của anh về đội tuyển Hà Nội. Theo đó, anh cho rằng đội tuyển Hà Nội FC đã thể hiện bản lĩnh tốt trên sân, và chất lượng cầu thủ của đội tuyển đều tốt, vì vậy Hà Nội FC đã chiến thắng xứng đáng. Anh cũng tin tưởng Hà Nội FC sẽ thi đấu tốt trong trận chung kết liên khu vực.

Xem thêm:

Liverpool kiên quyết không cho Bobby Duncan ra đi

Quế Ngọc Hải và các đồng đội tự tin thi đấu với Thái Lan