Hà Nội để thua 4 bàn trong trận gặp Thanh Hóa

Trong khuôn khổ vòng 9 của giải V League tối qua, Hà Nội đã có trận tranh tài với Thanh Hóa và sự thể hiện của các cầu thủ trong đội Hà Nội đã khiến cho các cổ động viên vô cùng thất vọng. Hà Nội chỉ ghi được 1 bàn thắng nhưng lại để lọt lưới đến 4 bàn, thất bại 1-4 trước Thanh Hóa đã khiến Hà Nội không vươn lên vị trí cao hơn được, hơn nữa tinh thần thi đấu của các cầu thủ cũng đang giảm sút.

ha-noi-de-thua-4-ban-trong-tran-gap-thanh-hoa-1

Hà Nội đã để thua đậm trước Thanh Hóa

Hà Nội thua đậm 1-4, Đình Trọng lĩnh thẻ đỏ đầu tiên tại V League

Trước trận gặp Thanh Hóa, Hà Nội đang tự hào với chuỗi trận thắng liên tiếp khi gặp nhiều đội tuyển khá mạnh của giải V League năm nay. Tuy nhiên, trận gặp Thanh Hóa đã để lại một cú sốc khá lớn với các cầu thủ Hà Nội. Trong trận này, chiến lược của đội tuyển Hà Nội là chú trọng tấn công, áp sát khung thành của đội bạn.

Chiến lược này lẽ ra sẽ không có sai sót gì, nhưng đáng tiếc là Hà Nội lại thiếu cầu thủ trụ cột trong trận này, dẫn đến hàng thủ ở phía dưới có nhiều lỗ hổng để đội Thanh Hóa tận dụng. Đây là lí do khiến Hà Nội để lọt lưới mất 4 bàn, trong khi họ chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng.

Chưa hết, cầu thủ Đình Trọng đã truyền bóng ở trong vòng cấm từ phía sau và lĩnh ngay thẻ đỏ. Đây cũng là thẻ đỏ đầu tiên mà Đình Trọng nhận trong giải V League năm nay. Thất bại này khiến Hà Nội mất cơ hội vào nhóm đầu bảng của giải V League.

Xem thêm:

HLV Emery đặt mục tiêu Arsenal phải vô địch giải Europa League

Ronaldo muốn người hâm mộ chỉ trích Messi nhiều hơn