Hà Nội FC được ví như Man City của giải V League

Trong giải V League 2019, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã chứng kiến nhiều đội bóng thể hiện tài năng và ý chí quyết tâm giành chiến thắng của mình, từ đó nhiều đội bóng đã vươn lên vị trí rất cao trên bảng xếp hạng. Trong số đó, đội tuyển Hà Nội FC là đội bóng được người hâm mộ quan tâm và nể phục vì lối chơi chủ động và giành quyền kiểm soát bóng trong trận đấu. Chính vì lí do này, Hà Nội FC là đội bóng được người hâm mộ và cả giới chuyên môn đánh giá cao và ưu ái gọi đội bóng này là Man City của giải V League.

ha-noi-fc-duoc-vi-nhu-man-city-cua-giai-v-league-1

Quang Hải và các đồng đội biết cách kiểm soát bóng tốt

Đội hình ra sân xuất sắc giúp Hà Nội FC giành quyền kiểm soát bóng

Man City gần đây đã gây ấn tượng mạnh với fan hâm mộ trên toàn thế giới sau khi vô địch giải Ngoại hạng Anh năm nay. Ngoài những cầu thủ ngôi sao và thành tích nổi bật thì Man City còn được biết đến với lối chơi giành quyền kiểm soát để tạo cơ hội ghi bàn. Trong giải V League tại Việt Nam, người hâm mộ và giới chuyên môn nhận định chỉ có Hà Nội FC mới có thể áp dụng thành công lối chơi nổi tiếng này của Man City.

Lí do chính giúp Hà Nội FC kiểm soát được bóng trong cả trận đấu là nhờ có dàn cầu thủ không chỉ có kĩ năng chơi bóng tốt mà còn biết cách phối hợp tốt với nhau. Những cầu thủ như Hùng Dũng, Quang Hải và Văn Quyết đã giúp Hà Nội FC kiểm soát bóng trong 59,4% tổng thời gian thi đấu trong suốt giải V League.

Xem thêm:

U18 Việt Nam gặp bất lợi trong giải U18 Đông Nam Á

Tương lai của Neymar sẽ đi về đâu?