Hà Nội FC tự tin thi đấu với ĐT Triều Tiên

Hà Nội FC đã làm cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam vô cùng tự hào khi tiến vào rất sâu trong giải AFC Cup năm nay. Sau khi giành chiến thắng ở vòng bán kết liên khu vực, đội tuyển Hà Nội FC đã giành được tấm vé tiến thắng vào chung kết liên khu vực, và đối thủ của Hà Nội trong trận này là câu lạc bộ 25/4, đội bóng được coi là mạnh nhất đến từ đất nước Triều Tiên. Trước 1 đối thủ lớn như vậy, đội tuyển Hà Nội sẽ vẫn tự tin thể hiện tốt và rất hi vọng sẽ giành được chiến thắng trong trận này.

ha-noi-fc-tu-tin-thi-dau-voi-dt-trieu-tien-1

Hà Nội FC không còn lo sợ khi thi đấu với Triều Tiên

Nhờ HLV Park, Hà Nội FC đã tự tin đối phó với chiến thuật của Triều Tiên

Trong những lần chạm trán trước đây, đội tuyển Việt Nam nói chung và các cầu thủ từ Hà Nội FC nói riêng đều đã từng thi đấu với các đối thủ từ Đông Á như Hàn Quốc hay Nhật Bản. Những đội tuyển đến từ Đông Á nói chung rất giỏi trong việc triển khai chiến lược chú trọng vào kĩ thuật để giành cơ hội làm chủ đường bóng nhiều hơn và tạo áp lực tâm lý cho đội tuyển Việt Nam.

Triều Tiên không phải là ngoại lệ, đội tuyển 25/4 đến từ Triều Tiên cũng chơi kĩ thuật rất giỏi, và đối thủ mạnh như vậy chắc chắn sẽ là thử thách lớn với đội tuyển Hà Nội FC. Tuy nhiên, từ khi được huấn luyện viên Park Hang Seo dẫn dắt, các cầu thủ trong đội tuyển Hà Nội FC đã được rèn luyện cách đối phó với lối chơi kĩ thuật và tự tin hơn khi thi đấu với Triều Tiên.

Xem thêm:

Không phải Neymar, đây mới chính là cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Tiền đạo Rashford có thể nghỉ thi đấu một thời gian