HAGL lấy lại được tên tuổi sau chiến thắng với Quảng Ninh

Sau một thời gian xuống phong độ, trong trận đấu với Quảng Ninh tại V League 2019, HAGL đã giành được chiến thắng 3-2 và lấy lại được tinh thần thi đấu trong giải đấu lần này. Trong trận lần này thì Văn Toàn là người lập công lớn nhất, góp phần đem lại chiến thắng quan trọng này cho HAGL.

hagl-lay-lai-duoc-ten-tuoi-sau-chien-thang-voi-quang-ninh-1

Văn Toàn đã tận dụng thời cơ rất tốt để ghi 2 bàn thắng trong trận này

Nguyễn Văn Toàn tỏa sáng với 2 bàn thắng cho HAGL

Trong vòng loại thứ 5 của giải đấu V League 2019, HAGL đã tiếp đội tuyển Quảng Ninh với một tinh thần thi đấu giảm sút nhiều qua những thất bại gần đây. HAGL đã không có được chiến thắng sau 3 trận liên tiếp và phong độ thi đấu đã giảm sút quá nhiều, tưởng như không thể tiếp tục. Tuy nhiên, trong trận lần này, có vẻ như may mắn đã đứng về phía các cầu thủ HAGL, giúp cho họ có được chiến thắng sát nút.

Đội HAGL chỉ kiểm soát được bóng trong khoảng 40% trận đấu, rõ ràng không phải là con số ấn tượng và cũng không phải là dấu hiệu cho thấy họ có nhiều cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, cầu thủ Văn Toàn đã tận dụng thời cơ khi nhận ra khoảng trống giữa các hậu vệ đội Quảng Ninh, anh lập tức đưa 1 đường bóng mạnh và dứt khoát, vượt ra ngoài tầm với của thủ môn đội bạn và ghi bàn thắng đầu tiên.

Sau đó, tinh thần chiến đấu của HAGL có vẻ đang đi lên, họ tập trung hơn và phối hợp với nhau tốt hơn, giúp Văn Toàn có được cơ hội ghi thêm 1 bàn thắng nữa, kết thúc trận đấu với chiến thắng 3-2 trước Quảng Ninh.

Xem thêm:

Trung vệ Smalling khẳng định không cố ý gây thương tích cho Messi

Marcus Alonso giúp Chelsea giành chiến thắng trong những phút cuối