Hazard đăng đàn, chia sẻ thẳn thắn về tài cầm quân của Lampard

Cựu ngôi sao Chelsea  mới đây đã đưa ra những ý kiến cá nhân về huấn luyện viên trưởng đương nhiệm của đội bóng cũ.

Hazard chia sẻ về Lampard

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Chelsea đã tiếc nuối chứng kiến sự ra đi của Eden Hazard. Trải qua 7 năm cống hiến cho The Blues, chân sút người Bỉ đã quyết định ra đi và gia nhập đội bóng mơ ước từ khi còn nhỏ là Real Madrid.

hazard-dang-dan-chia-se-than-than-ve-tai-cam-quan-cua-lampard-1

Không còn sự phục vụ của Hazard, đội chủ sân Stamford Bridge một lần nữa nói lời chia tay với 1 nhân vật khác là HLV Maurizio Sarri sau 1 năm hợp tác. Nhà cầm quân người Ý đã trở về quê hương dẫn dắt Juventus. Thay thế Sarri ở chiếc ghế nóng chỉ đạo The Blues chính là Frank Lampard.

Sau khởi đầu khá bất ổn, Chelsea đang dần đi vào quy chuẩn dưới thời đại Lampard. The Blues hiện đang có trong tay mạch 6 trận toàn thắng và tiến thắng đến top đầu, lúc này họ đang nắm giữ vị trí thứ 3 trên BXH Premier League.

Khỉ được hỏi cảm nghĩ về khả năng cầm quân của người đồng đội cũ dưới cương vị HLV Chelsea, Hazard tỏ ra khá bình thường và cho biết anh không hề ngạc nhiên với những gì Lampard đã làm được. Chia sẻ trên tờ Metro, Hazard khẳng định anh biết đến Frank ở cương vị là 1 cầu thủ nhưng anh cũng rất tuyệt vời khi là 1 HLV, chỉ sau 4 tháng anh đã chứng tỏ mình có thể trở thành một trong những vị chiến lược gia giỏi nhất thế giới.

hazard-dang-dan-chia-se-than-than-ve-tai-cam-quan-cua-lampard-2

Điều tốt là Chelsea đang sở hữu dàn cầu thủ trẻ, tài năng, đặc biệt là những cầu thủ người Anh. Với Chelsea cũng như nước Anh, đó là việc rất tốt.

Xem thêm:

3 trụ cột từ chối cam kết, Tottenham sắp sửa gặp khủng hoảng

Courtois đã khiến những kẻ phản đối phải im miệng