Hết Mourinho lại đến Lampard thề không phản bội Chelsea

Jose Mourinho từng thề thốt sẽ không bao giờ làm HLV cho Tottenham nhưng giờ đây ông vẫn làm. Điều đặc biệt là mới đây, cậu học trò Frank Lampard cũng tái diễn lời thề tương tự.

Lampard lặp lại lời thề của Mourinho

Vào năm 2015, khi Mourinho vẫn còn dẫn dắt Chelsea, trong một lần trả lời phỏng vấn ông đã kể về việc được Tottenham mời gọi vào năm 2007 nhưng cuối cùng ông đã không nhận lời họ. Bởi lẽ, trong hợp đồng đã ký với Chelsea có quy định Mourinho không được dẫn dắt các đội bóng Anh trong vòng 2 năm. Bên cạnh đó, Người đặc biệt còn khẳng định sẽ không bao giờ đến Totttenham bởi tình cảm dành cho người hâm mộ Chelsea là quá lớn.

het-mourinho-lai-den-lampard-the-khong-phan-boi-chelsea-1

Nhưng theo thời gian, mọi thứ đã khác và giờ đây Mourinho đã ký hợp đồng 3 năm rưỡi với Tottenham ngay sau khi Mauricio Pochettino bị sa thải được 1 ngày. Điều này đã làm tổn hại nghiêm trọng hình ảnh của Mourinho trong mắt Chelsea xấu và với vai trò HLV đương nhiệm, Lampard đã nhanh chóng lên tiếng.

Theo đó, Lampard đảm bảo với những người hâm mộ Chelsea sẽ không bao giờ dẫn dắt Tottenham. Đồng thời, thuyền trưởng của Chelsea  cũng khẳng định chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra với ông dù cho 10 năm nữa. Bên cạnh đó, ông cũng kêu gọi mọi người nên tôn trọng quyền làm việc của Mourinho vì đã làm việc ở nhiều đội bóng.

het-mourinho-lai-den-lampard-the-khong-phan-boi-chelsea-2

Mặt khác, Lampard đã gắn bó với Chelsea dưới tư cách là cầu thủ trong 13 năm nên có một tình cảm rất  sâu đậm với đội bóng này. Ông cảm thấy tự hào khi được dẫn dắt Chelsea và sẽ không bao giờ đến dẫn dắt Tottenham.

Xem thêm:

Mourinho vừa đến Tottenham đã được hưởng mức lương hậu hĩnh

Hazard đăng đàn, chia sẻ thẳn thắn về tài cầm quân của Lampard