HLV Bandovic sẽ trao cho Xuân Trường nhiều cơ hội hơn

Từ khi tham gia đội tuyển Buriram United, Xuân Trường đã có nhiều thử thách và cơ hội trong đội tuyển này. Dù đã trải qua nhiều trận đấu phải ngồi hàng ghế dự bị một thời gian dài, nhiều trận dù được chọn ra sân đá chính nhưng Xuân Trường vẫn không ghi được bàn thắng cũng như không để lại ấn tượng gì nhiều. Tuy nhiên, sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo của Buriram, Xuân Trường đã được Huấn luyện viên Bandovic đánh giá cao hơn và ông sẽ tạo cơ hội cho Xuân Trường thể hiện bản thân nhiều hơn.

hlv-bandovic-se-trao-cho-xuan-truong-nhieu-co-hoi-hon-1

Xuân Trường đang được HLV Bandovic đánh giá cao

Sự thể hiện của Xuân Trường đã gây ấn tượng với HLV Bandovic

Sau khi thi đấu trong đội tuyển quốc gia Việt Nam và để lại ấn tượng tốt trong những trận đấu trong giải AFF Cup hay Asian Cup 2019 vừa qua, Xuân Trường là một trong 3 cầu thủ Việt Nam được xuất ngoại để đầu quân cho các câu lạc bộ trong khu vực. Trong đội tuyển Buriram United, Xuân Trường luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tập luyện và hỗ trợ đồng đội, và cuối cùng thì cầu thủ gốc Tuyên Quang cũng ghi được bàn thắng đầu tiên.

Trả lời về sự thể hiện của Xuân Trường, Huấn luyện viên Bandovic cho biết Xuân Trường là cầu thủ chơi có kĩ thuật tốt, luôn chăm chỉ rèn luyện để ngày càng cải thiện kĩ năng thi đấu. Ông Bandovic cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của Xuân Trường, và ông sẽ tạo cơ hội cho Trường ra sân đá chính nhiều hơn, nhưng quan trọng hơn cả là Xuân Trường phải thể hiện tốt và hỗ trợ đồng đội nhiều nhất có thể.

Xem thêm:

Tiền vệ Sanrawat sẽ không tham gia giải King’s Cup

HLV của SLNA muốn Nguyên Mạnh được lên đội tuyển quốc gia