HLV Bento muốn ĐT Hàn Quốc không chủ quan trong trận Sri Lanka

Trong khuôn khổ vòng loại của giải đấu World Cup 2022, đội tuyển Hàn Quốc được xếp vào bảng H và vừa giành chiến thắng trước Turkmenistan đã giúp tinh thần đội tuyển Hàn Quốc được nâng cao hơn rất nhiều. Sắp tới, đội tuyển Hàn Quốc sẽ có trận thi đấu tiếp theo với đội tuyển Sri Lanka, một đối thủ được đánh giá là yếu của bảng này. Tuy nhiên, huấn luyện viên Paulo Bento của đội tuyển Hàn Quốc không cho phép bản thân và các học trò của mình chủ quan trong trận đấu này.

hlv-bento-muon-dt-han-quoc-khong-chu-quan-trong-tran-sri-lanka-1

HLV Bento chuẩn bị rất kĩ cho trận thi đấu với đội Sri Lanka

HLV Bento lựa chọn những cầu thủ trụ cột ra sân sớm hơn dự định

Đội tuyển Hàn Quốc đã có một số thành công bước đầu tại bảng H của vòng loại của giải đấu World Cup 2022, gần đây nhất thì đội tuyển này đã chiến thắng 2-0 trước Turkmenistan. Tuy nhiên, Hàn Quốc là 1 trong những đội bóng mạnh của khu vực Châu Á, vì vậy mục tiêu của họ chắc chắn sẽ không dừng lại ở vòng bảng này. Huấn luyện viên Bento cho biết ông luôn nhắc nhở các học trò phải cố gắng thi đấu hết mình, không được phép đánh giá thấp đối thủ.

Trong trận gặp Sri Lanka sắp tới, huấn luyện viên Bento cũng không chủ quan chỉ vì đối thủ không quá mạnh. Ông Bento dự kiến sẽ đưa một số cầu thủ nổi tiếng như Son Heung Min ra trước, nhưng vì vấn đề thể lực nên cầu thủ này có thể không trụ lại lâu, khiến ông Bento phải cân nhắc đưa những cầu thủ trụ cột khác như Hwang Uijo hay Hwang  Hee Chan ra sân sớm hơn.

Xem thêm:

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia tin đội nhà sẽ đánh bại Việt Nam

Malaysia sẽ đánh bại Việt Nam nhờ sức mạnh tinh thần