HLV Brys nhận xét thẳng thắn về ưu, nhược điểm của Công Phượng

Mùa giải vô địch quốc gia Bỉ đã trải qua 5 vòng loại, và Công Phượng vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi cơ hội ra sân đá chính cùng đồng đội. Trước đó, chàng tiền đạo gốc Nghệ An cũng đã trải qua nhiều đợt luyện tập tại câu lạc bộ Sint Truiden, anh cũng được ra sân trong 1 trận nhưng không để lại nhiều ấn tượng đặc biệt. Trước thềm trận đấu giữa Sint Truiden và Waregem, huấn luyện viên Marc Brys chia sẻ thẳng thắn về những ưu nhược điểm của Công Phượng.

hlv-brys-nhan-xet-thang-than-ve-uu-nhuoc-diem-cua-cong-phuong-1

Công Phượng vẫn chưa quen với chiến thuật của HLV Marc Brys

Công Phượng mạnh về tốc độ nhưng chưa quen với chiến thuật

Công Phượng được biết đến với lối chơi khá kĩ thuật, bài bản, anh đã áp dụng lối chơi này từ khi thi đấu tại câu lạc bộ HAGL hay từ hồi khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam. Từ khi sang Bỉ thi đấu cho câu lạc bộ Sint Truiden, Công Phượng rất cố gắng luyện tập và tuân thủ theo những hướng dẫn của huấn luyện viên của đội bóng. Trận đấu giữa Sint Truiden và Waregem sắp diễn ra, việc Công Phượng có được ra sân đá chính hay không vẫn là câu hỏi rất được quan tâm.

Huấn luyện viên Marc Brys cho biết ông đánh giá cao Công Phượng ở lối chơi tốc độ, tấn công đối thủ trực diện với sức mạnh và sự nhanh nhẹn. Tuy nhiên, nhược điểm của Công Phượng là anh chưa quen với lối chơi mà ông Marc Brys đặt ra, và anh cần thêm thời gian để làm quen với chiến thuật mới. Cơ hội ra sân của Công Phượng sẽ cao hơn nếu anh quen với chiến thuật của ông Brys.

Xem thêm:

Công Phượng có thể sẽ ra sân trong trận gặp Waregem

HLV Đức Thắng muốn Tuấn Tài được thi đấu cho ĐT Việt Nam