HLV Calisto đánh giá cao tình cảm của người hâm mộ Việt Nam

Trước Huấn luyện viên Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam đã có cơ hội làm việc với nhiều vị huấn luyện viên tài giỏi khác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong số đó, Huấn luyện viên Henrique Calisto là 1 trong những chiến lược gia gắn bó lâu nhất với đội tuyển Việt Nam cũng như mảnh đất hình chữ S này. Mới đây, Huấn luyện viên Calisto đã có dịp trả lời phỏng vấn với báo Tuổi trẻ, và ông khẳng định rằng tình cảm của người hâm mộ Việt Nam cũng như tinh thần yêu thể thao của người Việt khiến ông vô cùng cảm kích, thậm chí ông trân trọng điều đó hơn cả những gì ông trải nghiệm tại Trung Quốc.

hlv-calisto-danh-gia-cao-tinh-cam-cua-nguoi-ham-mo-viet-nam-1

HLV Calisto vẫn rất trân trọng quãng thời gian tại Việt Nam

HLV Calisto trân trọng thời gian làm việc ở Việt Nam hơn Trung Quốc

Trong số những Huấn luyện viên từng làm việc với đội tuyển Việt Nam, Huấn luyện viên Calisto có lẽ là vị huấn luyện viên dành nhiều tình cảm cho Việt Nam nhất. Ông đã có 10 năm làm việc tại Việt Nam, dẫn dắt đội tuyển Đồng Tâm Long An cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam, sau đó ông đã làm việc tại Thái Lan trong đội tuyển Muangthong, và gần đây nhất, ông đang làm giám đốc kĩ thuật cho Câu lạc bộ Đại Liên Shide tại Trung Quốc.

Dù đã làm việc ở nhiều quốc gia nhưng ông Calisto khẳng định Việt Nam đã trở thành nơi vô cùng thân thiết với ông. Ông Calisto trân trọng tình cảm của người hâm mộ Việt Nam dành cho thể thao, dành cho ông, thậm chí tình cảm đó còn đáng quý hơn nhiều những gì ông đang có tại Trung Quốc.

Xem thêm:

HLV Park không muốn vội vàng kí hợp đồng với VFF

Martin Odegaard lưỡng lự về việc nên đầu quân cho CLB nào