HLV Chu Đình Nghiêm muốn Hà Nội tập trung cho AFC Cup

Giải AFC Cup năm nay đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là trong giải chung kết lượt đi lần này lại có 2 đội tuyển mạnh đến từ Việt Nam chạm trán với nhau. Hà Nội FC là một đội tuyển mạnh và tự hào về đội hình bao gồm nhiều cầu thủ ngôi sao, tuy nhiên Becamex Bình Dương lại có nhiều yếu tố gây bất ngờ và chứng minh được phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết trong thời gian sắp tới, ông muốn đội tuyển Hà Nội tập trung hết sức cho trận chung kết quan trọng của giải AFC Cup năm nay.

hlv-chu-dinh-nghiem-muon-ha-noi-tap-trung-cho-afc-cup-1

HLV Chu Đình Nghiêm muốn Hà Nội chuẩn bị tốt nhất cho AFC Cup

HLV Chu Đình Nghiêm coi Tấn Tài là mối nguy hiểm với Hà Nội FC

Hà Nội FC là đội tuyển mạnh và luôn đạt những thành tích cao trong những giải quốc nội, nhiều cầu thủ của đội bóng cũng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia để tham gia những giải khu vực. Với những thế mạnh như vậy, Hà Nội FC vẫn không được phép coi thường đối thủ Becamex Bình Dương, đặc biệt là khi đội hình của Bình Dương đang có nhiều nhân tố gây bất ngờ.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ trong buổi họp báo ngày hôm qua rằng trong thời gian tới, Hà Nội FC sẽ tập trung nhiều hơn cho AFC Cup vì trận chung kết này rất quan trọng, trong khi V League vẫn còn tiếp tục trong 8 vòng nữa. Ông Nghiêm cũng cho biết tiền vệ Tấn Tài là mối nguy lớn nhất đối với Hà Nội FC, và ông sẽ chuẩn bị hàng phòng ngự tốt nhất cho trận chung kết AFC Cup.

Xem thêm:

Jason Quang Vinh trở thành đội trưởng CLB Sochaux

Vì sao HLV Lee quyết định đặt Văn Thanh ở vị trí trung vệ?