HLV Chung Hae Seong không chú trọng vào chức vô địch

Đội tuyển Hồ Chí Minh vừa trải qua 2 trận thua liên tiếp, khiến cho phong độ của đội tuyển này có phần giảm sút hơn trước. Tuy nhiên, trận tranh tài ngày hôm qua giữa đội Hồ Chí Minh và đội Than Quảng Ninh đã đem lại một chút hi vọng cho đội tuyển Hồ Chí Minh, khi họ đã giành được chiến thắng 3-1 trước Quảng Ninh sau 2 hiệp thi đấu hết mình. Trả lời với truyền thông sau chiến thắng này, huấn luyện viên Chung Hae Seong cho biết ông không muốn đặt nặng vấn đề phải giành ngôi vị vô địch trong giải V League năm nay.

hlv-chung-hae-seong-khong-chu-trong-vao-chuc-vo-dich-1

HLV Chung Hae Seong hài lòng về sự cố gắng của đội HCM

HLV Chung Hae Seong muốn dư luận nhìn nhận sự tiến bộ của đội HCM

Trong giải V League năm nay, đội tuyển Hồ Chí Minh đã khởi đầu khá tốt, nhưng lại gặp phải 2 trận thua gần đây, khiến cho vị trí của đội tuyển này trên bảng xếp hạng V League không tăng lên nhiều và bắt kịp với vị trí số 1 của đội Hà Nội FC. Ngày hôm qua, đội Hồ Chí Minh đã giành chiến thắng 3-1 trước Quảng Ninh, giúp cho các cầu thủ lấy lại tinh thần và có thêm động lực để cố gắng trong 5 trận còn lại của V League.

Sau chiến thắng trước Quảng Ninh, ông Chung Hae Seong cho biết ông chưa bao giờ đặt áp lực lên các học trò về việc phải vô địch giải V League. Tất nhiên vô địch giải V League là điều tốt, nhưng quan trọng hơn, vị chiến lược gia người Hàn muốn các cầu thủ tiến bộ hơn và người hâm mộ có thể công nhận sự thay đổi tích cực của đội Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Alexis Sanchez chờ ngày rời khỏi Old Trafford

HLV Kitchee choáng ngợp trước sự thể hiện của U22 Việt Nam