HLV của SLNA muốn Nguyên Mạnh được lên đội tuyển quốc gia

Khi giải King’s Cup đang đến gần hơn, các cầu thủ của các đội bóng lớn nhỏ tại Việt Nam đều mong muốn được 1 cơ hội tham gia đội hình chính thức của đội tuyển Việt Nam thi đấu tại Thái Lan. Về phía đội tuyển SLNA, các cầu thủ giỏi cũng có không ít, những cầu thủ có tiềm năng để tham gia đội tuyển quốc gia có nhiều thì sự cạnh tranh lại càng cao. Huấn luyện viên của SLNA, ông Nguyễn Đức Thắng. muốn đề cử thủ môn Nguyên Mạnh cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia King’s Cup.

hlv-cua-slna-muon-nguyen-manh-duoc-len-doi-tuyen-quoc-gia-1

Nguyên Mạnh là thủ môn giỏi tại SLNA

Nguyên Mạnh cũng cảm thấy vinh dự nếu được HLV Park lựa chọn

Đội tuyển SLNA là một trong những đội bóng có nhiều cầu thủ giỏi tại Việt Nam, dù không phải là đội tuyển có nhiều thành tích nổi bật tại V League nhưng SLNA lại có những cầu thủ thi đấu hết mình và phối hợp với đồng đội khá tốt. Đội tuyển SLNA cũng có nhiều cầu thủ đã từng tham gia các giải đấu lớn trong nước, nhưng để tham gia các giải trong khu vực thì cần có những cầu thủ giỏi nhất. Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng của đội tuyển SLNA đang đánh giá rất cao thủ môn Nguyên Mạnh, vì vậy ông muốn tiến cử Nguyên Mạnh lên đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Đức Thắng, thủ môn Nguyên Mạnh có phong độ ổn định trong giải V League năm nay và nhiều giải đấu trước đó. Về phần Nguyên Mạnh, anh luôn thi đấu hết mình vì đội SLNA, anh sẽ rất vinh dự nếu được thi đấu tại King’s Cup và anh sẽ cố gắng hết mình vì đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

Văn Lâm đang thi đấu cho một đội bóng không xứng tầm

Văn Toàn cứu nguy cho HAGL, giữ tỉ số hòa với Bình Dương