HLV Deschamps : “ Cậu ấy cần thời gian để hòa nhập”

Đó chính là chia sẻ của HLV đội tuyển Pháp khi nói về phong độ của Griezmann. Rời Atletico, cầu thủ người Pháp cập bến Barca mùa hè vừa qua với mức giá khổng lồ. Anh được kì vọng sẽ mang đến hơi thở mới cho đội bóng xứ Catalonia. Tuy nhiên thay vì được đá tiền đạo cắm như ở CLB cũ thì anh phải đá cánh. Phong độ hiện tại của Griezmann ở Barca chưa thực sự thuyết phục người hâm mộ. Anh mới chỉ ghi được 4 bàn thắng cho tổng 10 trận ở La Liga.

hlv-deschamps-cau-ay-can-thoi-gian-de-hoa-nhap-1

Griezmann cần thời gian để hòa nhập ở Barca

HLV Deschamps lên tiếng bảo vệ học trò

Mới đây khi được hỏi về Griezmann, HLV trưởng đội tuyển Pháp cho rằng cầu thủ này vẫn đang thi đấu tốt và anh cần thêm thời gian để hòa nhập ở Barca.

“ Tôi không hề lo lắng. Kể cả khi bạn có những cầu thủ tuyệt vời ở Barca thì chuyện thích nghi với đội bóng mới không thể diễn ra trong ngày một ngày hai. Nó còn tùy thuộc vào cách họ chơi, cách họ làm việc với nhau.”

“ Ngoài ra, cậu ấy cũng đang bị đặt vào một vị trí khác so với vị trí thông thường của cậu ấy ở đội tuyển Pháp. Dù trước đó cậu ấy cũng đá dạt biên những thời điểm đó cách đây khá lâu rồi.

Cậu ấy cần thời gian để hòa nhập. Barca là một đội bóng lớn nên áp lực cũng rất lớn. Griezmann vẫn đang là một phần trong đội những vẫn chưa quen với nó lắm.

Kể cả khi cậu ấy không tốt như trước thì cậu ấy vẫn luôn mang lại sự tích cực cho đội bóng. Với đội tuyển Pháp là một điều hoàn toàn khác. Cậu ấy được chơi ở vị trí tốt nhất. Cậu ấy có vai trò rất quan trọng trong cách chơi của chúng tôi”.

Xem thêm:

Nóng bỏng mắt vì body đồng hồ cát của Lê Xuân Anh

Sao Man xanh nói gì trước đại chiến tại Anfield