HLV Đức Thắng muốn Tuấn Tài được thi đấu cho ĐT Việt Nam

Cách đây vài ngày, bản danh sách sơ bộ các cầu thủ tham gia vòng loại giải World Cup 2022 đã được huấn luyện viên Park Hang Seo gửi lên cho AFC. Đội tuyển SLNA cũng có nhiều cầu thủ tài năng, xứng đáng được lên đội tuyển quốc gia, tuy nhiên trong danh sách sơ bộ lại chỉ có 1 thủ môn từ đội SLNA được triệu tập. Mới đây, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng cho biết cầu thủ Hồ Tuấn Tài có đủ tiềm năng và kinh nghiệm để thi đấu cho những giải đấu lớn trong khu vực trong màu áo đội tuyển quốc gia.

hlv-duc-thang-muon-tuan-tai-duoc-thi-dau-cho-dt-viet-nam-1

Hồ Tuấn Tài có đủ tố chất và kinh nghiệm để thi đấu cho ĐT Việt Nam

Hồ Tuấn Tài đang có phong độ thi đấu khá tốt trong giải V League

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên trong vòng loại giải World Cup 2022 vào đầu tháng 9 tới, và trận tranh tài với Thái Lan chắc chắn sẽ là thử thách không dễ dàng vượt qua. Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này thì huấn luyện viên Park Hang Seo đã chọn lựa những cầu thủ tốt nhất của các câu lạc bộ để triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng từ đội SLNA cho biết chỉ có 1 thủ môn của đội bóng này được triệu tập, và ông nghĩ tiền đạo Hồ Tuấn Tài cũng rất xứng đáng được lên đội tuyển quốc gia thi đấu. Theo đó, Hồ Tuấn Tài đã gặp khó khăn từ thất bại của SEA Games 29, nhưng anh đã không ngừng cố gắng luyện tập và hiện tại anh đang là cầu thủ có phong độ thi đấu ổn nhất của V League năm nay.

Xem thêm:

Sau tất cả, Real cũng đã có sự lựa chọn đúng đắn với Pogba?

Không có Neymar, Real có thể nghĩ đến 3 phương án này