HLV Eddie Howe vui mừng sau chiến thắng 0-4

Mặc dù là đội bóng có truyền thống chơi cực tốt trên sân nhà những màn thể hiện tối qua tại vòng 24 giải Ngoại hạng Anh trước Chelsea lại mang đến sự khác biệt. Ngay từ những phút đầu nhập cuộc đội chủ sân đã thể hiện bản lĩnh và phong độ của mình trước đội bóng lớn hiện đang đứng Top.

Chiến thắng 4-0 đã mang về niềm vui chung cho tất cả người hâm mộ Bournemouth và là cú sốc cho đoàn quân của HLV Sarri.

hlv-eddie-howe-vui-mung-sau-chien-thang-0-4-1

HLV Eddie Howe của Bournemouth

HLV  của Bournemouth không giấu niềm vui mừng

Ngay sau chiến thắng 4-0 trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn cảm xúc lâng lâng đã đến với toàn đội. HLV Eddie Howe cũng vậy, ông liên tục tự hào với những gì mà các học trò của mình đã làm được.

“Đây là một đêm tuyệt vời. Chelsea đã chơi tốt song thủ môn Boruc đã thực hiện một số pha cứu thua đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đã có điểm tựa như vậy để sau cùng ghi  được một số bàn thắng rất đẹp.

Tốt hơn so với trận thắng 3-0 mùa trước? Có thể. Trận đấu đó hơi khác một chút, tôi nghĩ chúng tôi đã chơi thứ bóng đá tốt hơn trận đấu mùa trước. Đó có những may mắn nhưng những pha phản công của đội bóng phải nói là tuyệt vời. Một trận đấu rất đáng nhớ.

Chiến thắng cách biệt trước Chelsea mới đây quả thực đã mang đến những cảm xúc khó tả cho người hâm mộ Bournemouth và với thầy trò ông Sarri, chắc chắn họ đã có đêm mất ăn mất ngủ vì màn thua sốc này.

Xem thêm:

Man City thất bại, phải tự trách mình

M.U chạm trán Chelsea, trận chung kết năm 2018 được tái hiện